Lưu Hương Giang có động thái mới giữa lúc ồn ào bủa vây Hồ Hoài Anh

Thứ Hai, 04/07/2022 10:24 GMT+7

Động thái mới nhất của vợ Hồ Hoài Anh giữa lúc "sóng gió" bủa vây chồng đang thu hút sự chú ý của nhiều người.
Học viện Âm nhạc Quốc gia họp khẩn, tạm đình chỉ công việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Học viện Âm nhạc Quốc gia họp khẩn, tạm đình chỉ công việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Học viện Âm nhạc quốc gia họp khẩn ngay tối nay (1/7) về trường hợp của giảng viên - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.
Một số nguồn tin cho biết mẹ con Lưu Hương Giang đã trở về từ Tây Ban Nha tối 1/7. Trước đó nữ ca sĩ cùng chồng - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, và các con có chuyến đi tới 4 nước châu Âu trong nhiều ngày.
Trước thông tin đã trở về Việt Nam, Lưu Hương Giang chưa lên tiếng bình luận hay phản hồi gì. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ phát hiện ra sự thay đổi nhỏ trên trang cá nhân của cô: Đó là giới hạn bình luận trên tất cả các bài đăng.
Hồ Hoài Anh, vợ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng, Lưu Hương Giang, 2 nghệ sĩ việt, Vbiz, scandal Hồ Hoài Anh, Scandal Hồng Đăng, Tây Ban Nha, cáo buộc, 17 tuổi
Chức năng giới hạn bình luận được bật trên FB của Lưu Hương Giang
Ngoài ra, đối với những bài viết trước đây có nội dung chia sẻ về các dự án âm nhạc mà Lưu Hương Giang "tag" tên chồng để gửi lời cảm ơn vì anh đã sát cánh hỗ trợ cô, loạt bài này đã bị gỡ hết "tag", không còn nhắc gì đến Hồ Hoài Anh hay ai khác.
Hồ Hoài Anh, vợ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng, Lưu Hương Giang, 2 nghệ sĩ việt, Vbiz, scandal Hồ Hoài Anh, Scandal Hồng Đăng, Tây Ban Nha, cáo buộc, 17 tuổi
Lưu Hương Giang ngày càng mặn mà, quý phái
Động thái này của Lưu Hương Giang đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, giữa thời điểm nhiều thông tin không hay đang bủa vây ông xã cô và nam diễn viên Hồng Đăng. Cho tới nay, những người trong cuộc vẫn chưa ai lên tiếng nói về tin đồn này.
Thế nhưng ngay khi tin đồn rộ lên, dù chưa biết chính xác sự việc thế nào nhưng đã có rất nhiều cư dân mạng tràn vào trang mạng xã hội cá nhân của Lưu Hương Giang và để lại những bình luận khiếm nhã về vợ chồng cô. Đáp lại, nữ ca sĩ chọn cách im lặng và mới nhất là khóa bình luận trên trang mạng xã hội của mình.
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Sau sóng gió hôn nhân, càng trân quý hạnh phúc
Từng gắn bó bên nhau, đường ai nấy đi rồi lại về bên nhau, chuyện tình giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Duy An
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*