Lưu Diệc Phi vào vai nữ chính 'Hoa Mộc Lan'

Thứ Sáu, 01/12/2017 11:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao giải trí Trung Quốc Lưu Diệc Phi đã được hãng Disney chọn thủ vai chính trong phim Hoa Mộc Lan phiên bản người đóng. Dự án điện ảnh mới được dàn dựng theo bộ phim hoạt hình ăn khách được Disney sản xuất hồi năm 1998.
Chú thích ảnh
Ngôi sao giải trí Trung Quốc Lưu Diệc Phi
Lưu Diệc Phi đã được tuyển chọn sau khi Disney đã tiến hành cuộc tìm chọn trên diện rộng nhằm tìm được nữ diễn viên có thể lột tả người phụ nữ trẻ trong phim, người đã giả trai thay cha lên đường tòng quân giết giặc. Diễn viên được chọn phải sở hữu những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng trong phim có nhiều cảnh hành động và Lưu Diệc Phi đã có trải nghiệm đóng phim võ thuật.
Lưu Diệc Phi từng tham gia diễn xuất trong một số phim cùng các ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhất, như phim kỳ ảo, hành động Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom - 2008) cùng với Thành Long và Lý Liên Kiệt.
Chú thích ảnh
Lưu Diệc Phi
Ngoài khả năng võ thuật, Lưu Diệc Phi còn nổi tiếng ở Trung Quốc với tài năng diễn xuất của mình và đã đoạt nhiều giải thưởng với những bộ phim được yêu thích ở đất nước tỷ dân.
Dự kiến, phim Hoa Mộc Lan phiên bản người đóng sẽ được tung ra vào năm 2019. Phim do Niki Caro đạo diễn. Thời gian qua, những thông tin liên quan đến dự án điện ảnh này đã gây nên tranh cãi sau khi nhà sản xuất thông báo phiên bản phim người đóng sẽ không có phần hát như trong phim hoạt hình gốc.
Phim ‘Hoa Mộc Lan’ sẽ có phiên bản người đóng vào năm 2018

Phim ‘Hoa Mộc Lan’ sẽ có phiên bản người đóng vào năm 2018

Hãng Disney vừa thông báo, phim hoạt hình kinh điển Hoa Mộc Lan (Mulan) sẽ có phiên bản người đóng vào tháng 11/2018.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay