Logo 'độc, lạ' của BTS thắng giải thiết kế quốc tế

Logo 'độc, lạ' của BTS thắng giải thiết kế quốc tế

Thứ Bảy, 10/02/2018 09:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với thiết kế logo và nhận diện thương hiệu BTS, Big Hit Entertainment đã được nhận giải thưởng IF Design Awards, một trong ba giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới.
Được tổ chức thường niên bởi Diễn đàn Thiết kế Quốc tế từ năm 1953, giải thưởng iF Design được công nhận như là một trong 3 cuộc thi/giải thưởng thiết kế quốc tế hàng đầu, cùng với giải thiết kế Reddot của Đức và IDEA của Mỹ.
Ban giám khảo năm nay gồm 63 chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Chú thích ảnh
Thiết kế logo BTS
Thiết kế logo và nhận diện của BTS đã giúp Big Hit Entertainment nhận giải thưởng iF Design ở hạng mục Nhận diện tổ chức/Thương hiệu. 
Thiết kế này được Big Hit tung ra vào tháng 7/2017, với ý nghĩa biểu tượng cho thế hệ trẻ, những người mở cánh cửa đến tương lai và đạt tới bước phát triển mới. 
Chú thích ảnh
BTS theo đuổi thông điệp về một thế hệ trẻ đột phá, chống lại áp bức và định kiến
Ngoài ra, nhận diện này cũng truyền tải thông điệp mà BTS theo đuổi từ khi ra mắt: "những người trẻ đứng lên chống lại áp bức và định kiến", sau đó mở rộng ra thành "Beyond The Scene" để bao trùm quá khứ và tương lai của BTS. 
Người hâm mộ có cơ hội trực tiếp ‘đào tạo’ BTS trong BTS World sắp ra mắt

Người hâm mộ có cơ hội trực tiếp ‘đào tạo’ BTS trong BTS World sắp ra mắt

Công ty sản xuất trò chơi trên điện thoại Netmarble vừa khiến người hâm mộ Kpop trên toàn thế giới vô cùng phấn khích khi công bố thông tin sắp phát hành trò chời hợp tác cùng bảy anh chàng đình đám BTS.
Đông Hà (The AK)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA