Lisa Blackpink vượt mặt BTS trở thành nghệ sĩ Hàn có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Chủ Nhật, 28/07/2019 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Instagram của Lisa thành viên nhóm nhạc đình đám Blackpink đã đạt 23 triệu người theo dõi khiến cô nàng trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc nhanh nhất và duy nhất có số lượng theo dõi lớn như vậy.
Lisa Blackpink xuất hiện cực đáng yêu trong thế giới điện tử cùng bầy mèo

Lisa Blackpink xuất hiện cực đáng yêu trong thế giới điện tử cùng bầy mèo

Không chỉ Lisa Blackpink mà cả hai chú mèo Leo và Luca của cô cũng xuất hiện trong một trò chơi điện tử trên điện thoại.
Lalisa Manoban được biết đến với nghệ danh Lisa là nữ ca sĩ, vũ công, rapper tài năng người Thái Lan hoạt động trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng Blackpink tại Hàn Quốc.
Lisa Blackpink mới đây đã đạt 23 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram chỉ trong vòng 1 năm, 1 tháng và 12 ngày. Trong khi đó, BTS đứng thứ 3 với con số 19,88 triệu người theo dõi và đứng sau Blackpink với 20,08 triệu người theo dõi.
Chú thích ảnh
Lisa Blackpink dẫn đầu các nghệ sĩ Hàn Quốc với 23 triệu lượt theo dõi
Cô cũng là nghệ sĩ Thái Lan có số lượng người theo dõi nhiều nhất và đứng thứ 19 trong tất cả nghệ sĩ Châu Á có số lượng theo dõi nhiều nhất. Rộng hơn, xét về việc là người có tầm ảnh hưởng toàn cầu, cô được xếp hạng 37.

Chú thích ảnh
Lisa là nghệ sĩ Thái Lan có lượt theo dõi trên Instagram nhiều nhất
Trang cá nhân Instagram của Lisa trung bình đạt được thêm 50,362 nghìn lượt theo dõi mỗi ngày, và trung bình 2,7 triệu lượt yêu thích với 15,4 triệu lượt bình luận cho mỗi bức ảnh.
Chú thích ảnh
Lisa đứng thứ 19 trong top những nghệ sĩ Châu Á có nhiều lượt theo dõi nhất Instagram
Thành Quách
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên