Link xem lại tập 33 'Về nhà đi con': Thư và Vũ sắp làm đám cưới, ông Sơn nổi điên vì Khải 'vũ phu'

Link xem lại tập 33 'Về nhà đi con': Thư và Vũ sắp làm đám cưới, ông Sơn nổi điên vì Khải 'vũ phu'

Thứ Ba, 28/05/2019 22:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) ký hợp đồng hôn nhân, Khải giở thói vũ phu trước mặt bố vợ... là những diễn biến đáng chú ý trong tập 33 phim Về nhà đi con, phát sóng tối 28/5 trên VTV1.
'Về nhà đi con': 'Lương Bổng' 'lột xác' thành 'ông bố quốc dân' bao người ao ước

'Về nhà đi con': 'Lương Bổng' 'lột xác' thành 'ông bố quốc dân' bao người ao ước

"Lương Bổng" - quân sư và cánh tay đắc lực của "Người phán xử" đã "lột xác" hoàn toàn, NSƯT Trung Anh trở thành "ông bố quốc dân" mà ai cũng ao ước trong phim Về nhà đi con. 
Link xem lại tập 32 phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY.
Link xem lại tập 33 và xem trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY.
Trong tập 33 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường đóng) và Anh Thư (Bảo Thanh) đã gặp riêng để nghiêm túc bàn chuyện hôn nhân. 
Không thể ngờ, Vũ đã soạn sẵn bản hợp đồng hôn nhân đưa và đề nghị Thư có quyền góp ý, phản biện và đưa ra những mong muốn của mình. Anh Thư (Bảo Thanh đóng) đặt câu hỏi: "Trong 2 năm, ai sống cuộc đời của người đấy, không liên quan gì tới nhau, vậy thì trước mặt bố mẹ anh và bố tôi, chúng ta phải cư xử với nhau như thế nào?".
"Về nhà đi con" tập 33: Hé lộ nội dung hợp đồng hôn nhân 3 tỷ đồng của Thư và Vũ
Vũ đưa ra yêu cầu: "Cứ giống như một cặp mới bước vào hôn nhân đi, thật vui vẻ, nghiêm túc, đôi lúc đừng quá nghiêm túc, cô phải thể hiện những nét đáng yêu, nhõng nhẽo, trên tinh thần tích cực vun vén cho tổ ấm gia đình". 
"Nói để anh biết nhé, đây là một vai diễn rất dài, mệt mỏi và nhiều áp lực. Áp lực từ phía gia đình anh, gia đình tôi, bạn bè của anh, rồi bạn bè của tôi, thế mà giá trị hợp đồng chỉ có 2 tỷ thôi à?" - Thư hỏi.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 33, Về nhà đi con tập 33 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 34, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
Vũ tức giận: "Cô muốn bao nhiêu?" - Anh Thư đáp: "3 tỷ trong đó đã bao gồm chi phí anh phải đền bù tuổi thanh xuân cho tôi". "Tôi đúng là ngu mà" - Vũ cười nói và dường như đã đồng ý.
Thư đưa ra thắc mắc: "Tại sao anh không nhắc tới con của chúng ta trong hợp đồng này?". Vũ thành thật: "Tôi muốn lắng nghe suy nghĩ của cô. Dù sao nó cũng là con của tôi, tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất và cô là mẹ của nó".
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 33, Về nhà đi con tập 33 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 34, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
"Chúng ta chia đôi thời gian chăm sóc" - Thư đưa ra quyết định. Vũ đồng ý: "Hợp tác vui vẻ" đồng thời khẳng định: "Làm kẻ thù với cô mệt chết đi được, hy vọng chúng ta sẽ tạo điều kiện cho nhau để có bầu không khí dễ thở nhất có thể".
Hai gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và ông Luật (NSND Hoàng Dũng) đã nhanh chóng thống nhất được chuyện cưới xin của Thư và Vũ. Tuy nhiên, sau khi bàn chuyện xong thì cũng là lúc Khải (Trọng Hùng) uống rượu say và gây sự.

Khải cố tình nói xấu nhà vợ với Vũ: "Cậu đã suy nghĩ kỹ chưa? Con gái nhà này chẳng vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ".
Huệ (Thu Quỳnh) ngăn cản Khải và xin lỗi hai bên gia đình "vì chồng cháu hơi quá chén". 
"Về nhà đi con" tập 32: Khải say rượu tới phá hôn nhân Thư và Vũ
Đến khi chỉ có gia đình ông Sơn, Khải giở thói vũ phu. Có cả bố vợ ở đó, Khải trợn mắt lên quát Huệ rằng cô khinh thường mình nên mới không thông báo chuyện lớn Thư sắp lấy chồng.
"Chuyện lớn sao không bảo thằng này một câu. Cô khinh thằng này phải không? Dù là gì thì tôi cũng là chồng của cô, là anh rể cả của cái nhà này" - Khải nắm chặt tay Huệ quát lớn.
Thấy vậy, ông Sơn và Anh Thư cùng quát lớn: "Anh bỏ cái tay ra"...
Đón xem diễn biến mới của phim trong tập 34 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (29/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY. Xem lại tập 33 Về nhà đi con lúc 22h trên VTV Giải trí.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS