Lịch chiếu phim 'Encounter' của Song Hye Kyo: Xem bản vietsub mới nhất ở đâu?

Lịch chiếu phim 'Encounter' của Song Hye Kyo: Xem bản vietsub mới nhất ở đâu?

Thứ Bảy, 08/12/2018 11:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các mọt phim Hàn đang "sốt xình xịch" theo từng diễn biến trong phim Encounter (Gặp gỡ), do hai ngôi sao hạng A, Song Hye KyoPark Bo Gum đóng chính. Dưới đây thông tin đầy đủ về lịch chiếu bộ phim này.
'Tan chảy’ với cuộc gặp lãng mạn, cảnh quay đẹp mê hồn với Encounter

'Tan chảy’ với cuộc gặp lãng mạn, cảnh quay đẹp mê hồn với Encounter

Encounter là phim truyền hình mà tất cả người hâm mộ K-Drama trên thế giới đang chờ đợi.
Khởi chiếu từ ngày 28/11, phim được phát sóng vào khoảng 8 giờ tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, (giờ Việt Nam) trên kênh tvN của Hàn Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút.
Tại Việt Nam, Encounter (Gặp gỡ) được FPT Play mua bản quyền phát sóng và được cập nhật theo đúng lịch tại Hàn Quốc (bản gốc). Bản phụ đề tiếng Việt sẽ được cập nhật vào 8 giờ sáng hôm sau, tức thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.
Phim Encounter (Gặp gỡ) xoay quanh mối tình chị em giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum).
Cha Soo Hyun là tiểu thư nhà chính trị gia quyền thế. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô được gả cho thiếu gia của một gia đình tài phiệt, như kết quả của một cuộc hôn nhân lợi ích. Sau đó, cô bị ép phải ly dị.
Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong "Encounter"
Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong "Encounter"
Chú thích ảnh

Trong khi đó, Kim Jin Hyuk là một chàng trai bình thường đang làm việc bán thời gian và vật lộn với việc tìm việc làm. Anh quyết định đi du lịch nước ngoài, và trong chuyến đi này, định mệnh đã mang Cha Soo Hyun tới.
Chú thích ảnh
Lúc chuẩn bị trở lại Hàn Quốc cũng là thời điểm Kim Jin Hyuk biết tin mình được nhận vào làm tại công ty do Cha Soo Hyun làm Chủ tịch. Từ đây, mối duyên định mệnh giữa hai con người, đến từ hai thế giới khác nhau, bắt đầu...
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên