LHP Quốc tế Hà Nội III vắng 'sao ngoại'

Thứ Năm, 27/11/2014 06:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những hoạt động mà khán giả yêu thích nhất trong các LHP quốc tế là sự kiện thảm đỏ - nơi người hâm mộ được gặp những ngôi sao mình yêu mến. Năm đầu tiên LHP Quốc tế Việt Nam mời được đạo diễn Người Mỹ trầm lặng Phillip Noyce, diễn viên Ngô Ngạn Tổ, Trương Gia Huy. Đến lần thứ hai, LHP đổi tên thành LHP Quốc tế Hà Nội, có sự tham dự của những diễn viên Hàn Quốc được khán giả yêu mến như Kim Min-hee, Lee Sun-gyun.
Năm nay phần thảm đỏ được tổ chức cùng địa điểm với đêm khai mạc, chỉ trước lễ khai mạc 2 tiếng hợp lý và tiện lợi hơn những năm đầu. Tuy nhiên lại kém thu hút hơn do thiếu những ngôi sao quốc tế.

Ngôi sao điện ảnh Trương Gia Huy trên thảm đỏ LHP Quốc tế 2010
Trong buổi phỏng vấn các nghệ sĩ nổi bật dành cho báo giới diễn ra vào hôm qua 26/11, ban tổ chức đã giới thiệu 6 nghệ sĩ đến từ Singapore, Philippines, Hong Kong, Iran, Nga. Nhưng buổi phỏng vấn không thu hút được nhiều phóng viên như mọi năm.
Tối nay, Lễ bế mạc LHP Quốc tế Hà Nội sẽ diễn ra vào 20h10 tại Cung văn hóa hữu nghị HN, truyền hình trực tiếp trên VTV1. Trước đó vào lúc 19h30 sẽ bắt đầu chương trình thảm đỏ. Được biết Lễ bế mạc sẽ do MC khác dẫn dắt thay vì MC Anh Tuấn và Hoa hậu Ngô Phương Lan.
Linh Lan
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*