'Lép vế' chiều cao hơn Thụy Vân, BTV Quốc Khánh vẫn quyết không đi giày độn gót

'Lép vế' chiều cao hơn Thụy Vân, BTV Quốc Khánh vẫn quyết không đi giày độn gót

Thứ Bảy, 04/11/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng làm MC cho chương trình Chào 2018, Thụy Vân và Quốc Khánh đã có những khoảnh khắc hậu trường vô cùng thú vị.
Chào 2018 là điểm hẹn của VTV với những gương mặt nghệ sĩ gặt hái được nhiều thành công trong năm qua ở các lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, thời trang... Năm nay, nhiệm vụ MC kết nối được giao cho Á hậu Thụy Vân và BTV Quốc Khánh - gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình thông qua các Bản tin thể thao. 
Chú thích ảnh
Á hậu Thụy Vân đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình Chào 2018
Á hậu Thụy Vân cho biết, cô rất vui vì được làm việc cùng Quốc Khánh - một BTV kỳ cựu dẫn Chuyển động 24h những ngày đầu tiên. Cô từng "vác sách" đi học hỏi rất nhiều kinh nghiệm của Quốc Khánh, đặc biệt là kỹ năng biểu đạt câu chuyện bằng hình ảnh.
Chú thích ảnh
Nữ MC duyên dáng trong chiếc đầm kiêu sa
"Anh Khánh rất thông minh. Với một chất liệu được đưa ra, anh ấy luôn tìm hiểu kỹ để tìm ra cách truyền tải đến khán giả một cách gần gũi nhất. Anh Khánh có thể xem là người thầy với tôi và nhiều bạn MC khác của VTV", người đẹp chia sẻ.
Chú thích ảnh
Dịu dàng với áo dài của NTK Nhật Dũng
Nhận xét về "đàn anh", Á hậu nói: "Nếu mọi người thấy anh Khánh khá khô cứng trên những bản tin thể thao thì trong dịp này, anh ấy lại vô cùng dí dỏm, hài hước. Tôi khá bất ngờ khi biết anh cũng chính là người đi cùng ê kíp quay các phóng sự và viết kịch bản cho chương trình năm nay"
Quốc Khánh đùa rằng, mỗi lần đứng cạnh Thụy Vân, anh luôn "bị lỗ" về chiều cao. Tuy nhiên, anh nhất quyết không mang giày độn gót vì chứng sợ độ cao. Khi tái ngộ "gái một con" trong chương trình Chào 2018 lần này, Quốc Khánh cũng chấp nhận bị "lép vế" khi Thụy Vân đi giày trên 15cm. 
Chú thích ảnh
"Sánh đôi"với Á hậu là BTV kỳ cựu Quốc Khánh
Ngoài Thụy Vân, Quốc Khánh, Chào 2018 còn có sự xuất hiện của BTV Long Vũ, BTV Mỹ Linh. Đây là hai nhân vật quen thuộc góp mặt đều đặn trong seri chương trình chào năm mới của VTV hàng năm. 
Suốt 3 ngày ghi hình, Thụy Vân đã diện 4 trang phục, trong đó có hai "bộ cánh" của NTK Anh Thư, một váy của NTV Vũ Thu Trang và áo dài của NTK Nhật Dũng. Được trực tiếp xem các nghệ sĩ như Thu Phương, Đoan Trang... vất vả ghi hình các tiết mục ca nhạc trong nhiều giờ đồng hồ liên tục, Á hậu bày tỏ sự khâm phục. 
Chú thích ảnh
Với Đoan Trang...
Chú thích ảnh
Và Thu Phương
Á hậu Thụy Vân hiếm khi gợi cảm khiến fans ngơ ngẩn thế này!

Á hậu Thụy Vân hiếm khi gợi cảm khiến fans ngơ ngẩn thế này!

“Gái một con” Thụy Vân khoe khéo vẻ sexy trong bộ hình mới khi diện loạt trang phục trắng tinh khôi của hai nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa.
Minh Thư - Ảnh: Benny Phan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay