'Left Behind: Rise Of The Antichrist' có nhà phát hành mới

Thứ Bảy, 21/05/2022 06:39 GMT+7

Theo Variety, hãng 101 Films International có trụ sở tại Anh quốc đã giành quyền phân phối toàn cầu bộ phim hành động giật gân về ngày tận thế mang tựa Left Behind: Rise Of The Antichrist.

Loạt phim rạp tháng 3, đáng chờ đợi 'Batman', 'Bóng đè', 'Mến gái miền Tây'

Loạt phim rạp tháng 3, đáng chờ đợi 'Batman', 'Bóng đè', 'Mến gái miền Tây'

Rạp phim tháng 3 vô cùng nhộn nhịp với hàng loạt siêu phẩm Hollywood mới cùng nhiều phim Việt đặc sắc không nên bỏ lỡ.
Đây là phần tiếp theo của Left Behind (Những kẻ sống sót, 2014) với sự góp mặt của tài tử Nicolas Cage. Nguồn tin cũng cho biết, hãng hoàn tất giao dịch tại Chợ phim Cannes (kéo dài từ ngày 17 - 28/5).
Left Behind: Rise Of The Antichrist do Kevin Sorbo đạo diễn kiêm đóng chính; từ kịch bản do Paul Lalonde, John Patus và Jessica Parker chấp bút. Bên cạnh đó, Lalonde cũng ngồi ghế nhà sản xuất của phim cùng với Michael Walker, Ed Clydesdale, James Quattrochi, Jason Wan Lim và John Duffy.
Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Neal McDonough (từng đóng trong Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên), Bailey Chase (Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý), Greg Perrow (Kỵ sĩ không đầu), Corbin Bernsen và Sarah Fisher…
Chú thích ảnh
Kevin Sorbo trong phim “Left Behind: Rise Of The Antichrist”
Lấy bối cảnh khoảng 6 tháng sau các sự kiện trong Left Behind, phần phim mới kể về một nhóm người bị bỏ lại sau khi hàng triệu người đột nhiên biến mất. “Đại nạn” được tiên tri đã bắt đầu và đấng cứu thế giả mạo của quỷ Satan tiếp tục thêu dệt những lời dối trá của mình. Hy vọng duy nhất sau khi thế giới rơi vào hỗn loạn là một nhà lãnh đạo mới, người đứng đầu Liên Hợp Quốc, nhưng liệu anh ta có mang lại hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn?
“Chúng tôi vô cùng vui mừng được phân phối toàn cầu Left Behind: Rise Of The Antichrist. Chúng tôi có một lịch sử rất thành công với nhượng quyền kinh doanh thể loại phim này và chúng tôi rất háo hức tiếp tục hành trình đó” - Giám đốc điều hành Amcomri Entertainment (công ty mẹ của 101 Films International) Robert Price cho biết.
Giám đốc điều hành 101 Films International Andy Lyon nói thêm: “Chúng tôi rất phấn khích khi có cơ hội phân phối bộ phim đang rất được mong đợi này. Có một lượng lớn khán giả toàn cầu đang háo hức chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo. Tình hình thế giới ngày nay cũng khiến bộ phim trở nên đặc biệt và phù hợp với cả người hâm mộ cũ lẫn mới”.
Thành Quách (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA