Lee Seo Won ‘âm thầm’ đi lính giữa bê bối cáo buộc quấy rối

Thứ Sáu, 23/11/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên kiêm cựu MC của chương trình Music Bank, Lee Seo Won (21 tuổi), đã vắng mặt trong phiên xét xử mới đây với cáo buộc tấn công tình dục và đe dọa bởi nam diễn viên này đã “âm thầm” thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Nổ ra tranh cãi khi người đẹp Cuba tuyên bố ‘không có chuyện quấy rối tình dục tại Miss Earth 2018'

Nổ ra tranh cãi khi người đẹp Cuba tuyên bố ‘không có chuyện quấy rối tình dục tại Miss Earth 2018'

“Tôi có thể khẳng định rằng tại cuộc thi Miss Earth 2018 không có bất cứ chuyện quấy rối tình dục xảy ra ở bất kỳ hình thức nào” - Miss Earth Cuba 2018 Monica Aguilar đưa ra tuyên bố này sau khi 3 thí sinh tố cáo một nhà bảo trợ cuộc thi sắc đẹp này đã đề nghị “đổi tình” để có vương miện của cuộc thi.
Theo một số nguồn tin, Lee Seo Won đã uống rượu với A, một “đàn chị” đồng thời là một ngôi sao đồng nghiệp mà anh từng hợp tác, rồi cố hôn cô và có “đụng chạm” thân thể. Khi A từ chối và cố gắng gọi bạn trai tới giúp, Lee Seo Won đã cầm dao dọa.
Chú thích ảnh
Lee Seo Won
Lee Seo Won đã lờ đi không hề nói với hãng quản lý về vụ việc này, vẫn tiếp tục làm MC và quay phim cho đến các cáo buộc bị giới truyền thông “phơi bày”.
Cụ thể, ngày 16/5, truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin nam diễn viên Lee Seo Won bị điều tra về tội quấy rối tình dục và đe dọa bằng vũ khí. Ngay lập tức, công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi và hứa hẹn hợp tác điều tra.
Ngày 22/5, cảnh sát Hàn Quốc công bố kết quả điều tra về hành vi của Lee Seo Won.
Lee đã dùng một con dao để đe dọa nữ đồng nghiệp nổi tiếng sau khi quấy rối tình dục cô trong tình trạng say xỉn.
Theo báo cáo của cảnh sát, Lee Seo Won đã cố gắng cưỡng hôn ngôi sao nữ, sau đó dùng dao đe dọa khi bị cô kiên quyết từ chối. Khi cảnh sát đến hiện trường, nam diễn viên vẫn chưa tỉnh táo trở lại và tiếp tục dùng vũ khí đe dọa lực lượng chức năng.
Chú thích ảnh
Lee Seo Won đã bị sa thải khỏi vị trí MC hàng tuần của chương trình "Music Bank"
Hậu quả là Lee Seo Won đã bị sa thải khỏi vị trí MC hàng tuần của chương trình Music Bank cũng như vai diễn trong phim About Time trên kênh tvN.
Cựu thành viên ZE:A Kim Dong Jun sẽ thay thế Lee Seo Won hoàn thành tuyến nhân vật trong bộ phim About Time. Đây là nhân vật phụ nhưng đóng vai trò quan trọng trong tuyến truyện, vì vậy tvN không thể cắt bỏ hoàn toàn vai diễn.
Tại phiên xét xử đầu tiên, Lee Seo Won đã nhận tội trước các cáo buộc quấy rối tình dục và đe dọa ngôi sao nữ nổi tiếng được biết đến là A.
Tại phiên xét xử thứ 2, Lee Seo Won bày tỏ lời xin lỗi nạn nhân. “Tôi không nhớ nhiều bởi vậy tôi chỉ thừa nhận dựa vào tuyên bố. Tôi mong mình có thể nhớ và đang cố làm điều đó khi có mặt tại tòa. Tôi đã liên lạc với nạn nhân.
Chú thích ảnh
Lee Seo Won đã "âm thầm" nhập ngũ 
Tôi muốn xin lỗi thậm chí thông qua cả những người quen biết của nhau. Tôi đã nói rất nhiều lần nhưng không biết cô ấy có nghe không. Tôi thấy có lỗi hơn là mình đã không nhớ và thực sự muốn nói lời xin lỗi. Cô ấy là một người chị rất thân thiết của tôi”.
Phiên xét xử thứ 3, diễn ra hôm 25/10, có sự làm chứng của nạn nhân. Đáng lẽ, Lee Seo Won phải có mặt tại phiên xét xử thứ 4, diễn ra vào ngày 22/11, nhưng anh vắng mặt do đã nhập ngũ từ hôm 20/11.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA