Lê Minh: Chỉ cần một vai nhỏ trong Đại nghiệp kiến quốc

Thứ Tư, 01/04/2009 17:06 GMT+7

(TT&VH Online) - Trong hai ngày 30 và 31/3/09, Thiên vương Lê Minh đã có mặt tại Thượng Hải để hoàn thành các cảnh quay của mình trong bộ phim điện ảnh Đại nghiệp kiến quốc.
 
Ngoài Lê Minh, bộ phim Đại nghiệp kiến quốc còn quy tụ rất nhiều các ngôi sao khác. Trong phim, Lê Minh diễn vai Sái Đình Khải một tướng lĩnh cao cấp của Quốc dân Đảng. Từng là diễn viên chính của rất nhiều phim điện ảnh, lần này xem ra thiên vương Lê Minh có phần “lép vế” khi chỉ đóng một vai phụ, xong anh lại rất hứng thú với bộ phim này. Lê Minh nói: “Có rất nhiều diễn viên đến để nhận diễn vai phụ, đây là điều xưa nay chưa thấy bao giờ. Sự xuất hiện của nhiều diễn viên kỳ cựu khiến bộ phim trở nên vô cùng thú vị”.
 
Lê Minh tại phim trường Đại nghiệp kiến quốc
 
Bộ phim điện ảnh Đại nghiệp kiến quốc do đạo diễn Hàn Tam Bình là tổng đạo diễn, cùng với ông là rất nhiều các đạo diễn tên tuổi khác. Đạo diễn Trần Khả Tân – người vừa chiến thắng giải Kim Mã với phim Đầu danh trạng – cũng là một thành viên trong tổ đạo diễn. Tất cả những cảnh quay của Lê Minh do ông đảm nhiệm đạo diễn. Đây cũng là lần thứ ba Lê Minh và Trần Khả Tân hợp tác cùng nhau. Công việc tiến triển rất suôn sẻ, chỉ trong vòng hai ngày họ đã hoàn tất những cảnh quay về Sái Đình Khải (nhân vật do Lê Minh diễn). 
Đạo diễn Trần Khả Tân chỉ đạo diễn xuất cho Lê Minh
Sắp tới Lê Minh sẽ tham gia trong bộ phim Thập nguyệt vi thành (tạm dịch: Mười tháng bao vây thành) trong phim sẽ có rất nhiều cảnh quay võ thuật vì thế nên hiện anh đang tích cực tập luyện thể thao.
 
Hiền Thương (Theo Tân Hoa xã)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay