Lady Gaga, Beyonce khởi động ‘lá thư tình’ truyền hình gửi những người ở tuyến đầu chống Covid-19

Lady Gaga, Beyonce khởi động ‘lá thư tình’ truyền hình gửi những người ở tuyến đầu chống Covid-19

Chủ Nhật, 19/04/2020 19:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lady Gaga, Paul McCartney, The Rolling Stones và Beyonce đã khởi động chương trình đặc biệt mà Gaga gọi là “lá thư tình” để gửi tới những người đang ở tuyến đầu trong chiến dịch chống Covid-19.
Bản viết tay lời ca khúc ‘Hey Jude’ của The Beatles được bán với giá hơn 21 tỷ đồng

Bản viết tay lời ca khúc ‘Hey Jude’ của The Beatles được bán với giá hơn 21 tỷ đồng

Bản viết tay của Paul McCartney lời ca khúc đình đám Hey Jude của The Beatles vừa được bán với giá 910.000 USD (hơn 21,5 tỷ VNĐ) vào thứ Sáu 10/4, cao gấp chín lần so với dự đoán ban đầu, theo nhà đấu giá Julien’s.
One World: Together at Home (Một thế giới: Cùng ở nhà), kéo dài hai tiếng, sẽ lên sóng nhiều kênh truyền hình ở Mỹ và nước ngoài, với sự tham gia – quay phim tại nhà – của nhiều tên tuổi, từ Elton John, Stevie Wonder, ngôi sao bóng đá David Beckham và các cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama và Laura Bush. Oprah Winfrey, Andrea Bocelli, Celine Dion, Billie Eilish và nhiều người khác cũng dự kiến sẽ xuất hiện.
“Tôi rất biết ơn đội ngũ y tế, nhân viên cửa hàng tạp hóa, những người giao hàng, nhân viên bưu điện, tất cả các tổ chức phi lợi nhuận đang làm việc rất vất vả”, Gaga cho biết. “Đây thật sự là lá thư tình cho tất cả các bạn trên khắp thế giới. Tôi hi vọng nó sẽ là một lời nhắc nhở về lòng tốt tại thời điểm hiện tại”.
Lady Gaga, Beyonce, ‘lá thư tình’ gửi những người chống Covid-19, Paul McCartney, The Rolling Stones, nghệ sĩ chống covid-19, One World: Together at Home, Oprah Winfrey
Lady Gaga tại Met Gala 2019
Được dẫn bởi ba trong số những người dẫn chương trình đêm khuya đình đám nhất Mỹ - Jimmy Kimmel, Stephen Colbert và Jimmy Fallon – chương trình đặc biệt vinh danh đội ngũ giáo viên, y tế, bán hàng, giao hàng, và nhiều người khác.
Sự kiện, được tổ chức bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và tổ chức phi lợi nhuận Global Citizen, là nỗ lực lớn nhất từ trước tới nay của người nổi tiếng về Covid-19, đại dịch đã lấy đi sinh mạng của hơn 150.000 người trên thế giới.
Nó cũng nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm và các công ty quyên góp cho quỹ chống Covid-19 của WHO. Các nhà tài trợ và doanh nghiệp hiện đã đóng góp hơn 150 triệu USD, tổ chức cho biết.
“Điều tôi làm tối nay, nếu có thể, là cho phép mọi người có được một khoảnh khắc để… “Cười””, Gaga gợi nhớ tới ca khúc Smile của Nat King Cole.
Beyonce sẽ không biểu diễn mà gửi thông điệp qua video, trong đó, cô lưu ý về tỷ lệ thương vong do Covid-19 cao bất thường trong cộng đồng người Mỹ da đen.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA