Kim Jong Kook và Song Ji Hyo lại khiến các thành viên Running Man nghi ngờ vì quá tình tứ

Thứ Hai, 15/01/2018 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên của Running Man bắt đầu nghi ngờ khi thấy hai thành viên là Kim Jong KookSong Ji Hyo gần gũi và thân thiết với nhau hơn.
Trong trong tập mới nhất của Running Man, các thành viên được giao cho thử thách tạo ra một lời cảnh báo giới hạn độ tuổi người xem cho chương trình. Sau khi nghe tin rằng lời cảnh báo sẽ được chiếu trên chương trình 8 lần/tháng, dàn nghệ sĩ bắt đầu loạn lên và hi vọng rằng lời cảnh báo của họ sẽ được chọn.
Jeon So Min và Yang Se Chan đều nảy ra ý tưởng tập trung lời cảnh báo vào múi bụng và cơ thể rắn chắc của Kim Jong Kook. Kế hoạch của Jeon So Min là cho Kim Jong Kook diện đồ như một khối đá nhưng có một cái hố lớn ở áo để khoe múi bụng và bờ ngực săn chắc.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên Song Ji Hyo lại đưa ra ý tưởng tập trung vào sự bình đẳng hơn là cố gắng tập trung vào cơ thể của Kim Jong Kook: "Em không nghĩ đến cách khoe cơ thể của anh Kim Jong Kook. Chúng ta sẽ đều bình đẳng, đều cùng diện đồ bó sát và ở trong cùng một vị trí".
Chú thích ảnh
Được Song Ji Hyo cứu cánh, Kim Jong Kook nhẹ nhàng cảm ơn: "Em thật sự rất tốt". Nữ diễn viên xinh đẹp không thể giấu nổi nụ cười mãn nguyện.
Chú thích ảnh
Khoảnh khắc tình tứ của hai người đã nhanh chóng bị các thành viên Running Man bắt được. Thậm chí Haha còn đặt câu hỏi liệu giữa hai người có chuyên gì không và liệu đây có phải là một cặp đôi mới của chương trình hay không.
Chú thích ảnh
Đây không phải lần đầu tiên Song Ji Hyo và Kim Jong Kook được gán ghép với nhau. Trong tập trước, cá thành viên Running Man đã đi xem lời tiên đoán cho năm 2018 và cặp đôi Song Ji Hyo - Kim Jong Kook được nhận xét là có tính tương đồng tới 85-95 điểm/100 điểm.
Trước đó, vào cuối tháng 12 năm ngoái, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo dính tin đồn hẹn hò và kết hôn. "Cặp đôi át chủ bài" của Running Man không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận, song "Anh mũi to" Ji Suk Jin lại lấy cả tài sản của mình ra để cược rằng hai người không hề hẹn hò. 
Kim Jong Kook và Song Ji Hyo trở lại 'Running Man', chương trình CHÍNH THỨC dừng vào 2/2017

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo trở lại 'Running Man', chương trình CHÍNH THỨC dừng vào 2/2017

SBS vừa chính thức đưa tin Running Man, một trong những chương trình nổi tiếng nhất của đài, sẽ kết thúc vào tháng 2/2017.
 Hồng Nhung (theo Koreaboo) 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI