Kim Jae Hwan tái ra mắt cùng 2 cựu thành viên Wanna One?

Thứ Ba, 02/04/2019 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành viên cuối cùng góp mặt trong đội hình ra mắt của AB6IX (nhóm nhạc gồm hai cựu thành viên Wanna One – Park Woo Jin và Lee Dae Hwi) hiện vẫn là “ẩn số”. Cư dân mạng đồn đoán người đó có thể là Kim Jae Hwan.
Dù tan rã, thương hiệu Wanna One chỉ chịu xếp sau có BTS

Dù tan rã, thương hiệu Wanna One chỉ chịu xếp sau có BTS

BTS, Wanna One và EXO là những nhóm đứng đầu BXH giá trị thương hiệu các nhóm nhạc nam vào tháng Một.
Chú thích ảnh
Bức ảnh nhá hàng của AB6IX, che khuất góc mặt của thành viên bí ẩn
AB6IX là nhóm nhạc nam sắp ra mắt của công ty BrandNEW Music, được dự đoán một trong những ứng cử viên cho loạt giải thưởng tân binh xuất sắc cuối năm bên cạnh “đàn em của BTS” – TXT hay ITZY nhà JYP. AB6IX bao gồm 4 thí sinh đã từng tham gia chương trình “sống còn” của Mnet – Produce 101 mùa 2, trong đó hai thành viên Park Woo Jin, Lee Dae Hwi đã ra mắt trong đội hình nhóm nhạc nam nổi tiếng Wanna One, Im Young Min, Kim Dong Hyun có mặt trong dự án nhóm nhỏ MXM cùng một chàng trai được BrandNEW giữ kín đến cuối cùng.
Chú thích ảnh
Các thành viên đã từng ra mắt của AB6IX (từ trái sang phải: Im Young Min, Lee Dae Hwi, Kim Dong Hyun, Park Woo Jin)
Tuy Wanna One đã tan rã sau khi kết thúc hợp đồng một năm rưỡi, người hâm mộ vẫn hy vọng 11 chàng trai sẽ tái hợp hoặc ít nhất vẫn còn những mối liên hệ nhất định. Vì vậy, sau khi BrandNEW tung ra bức hình nhá hàng AB6IX, cư dân mạng đã suy đoán rằng: chàng trai cuối cùng với góc nghiêng cuốn hút kia chính là Kim Jae Hwan – một cựu thành viên khác của Wanna One.
Chú thích ảnh
Cựu thành viên Wanna One - Kim Jae Hwan
Thậm chí, nhiều người còn đồn đoán anh chàng số 5 nhìn từ phía sau rất giống Hwang Min Hyun, thành viên của nhóm nhạc NUEST (cựu thành viên Wanna One). “Tại sao chàng trai bí ẩn của AB6IX lại có nét giống nhiều thành viên Wanna One vậy? Nhìn từ phía sau rất giống Min Hyun và Daniel nhưng góc nghiêng lại hao hao Jae Hwan”.
Chú thích ảnh
Poster mới của Kcon đã dập tắt mọi hy vọng của người hâm mộ
Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã thôi hy vọng khi phát hiện tấm poster có tên dàn nghệ sĩ sẽ tham dự Kcon Japan: Meet & Greet năm nay. Cả Jae Hwan và AB6IX đều góp mặt trong sự kiện này. Đó là bằng chứng không thể chối cãi Kim Jae Hwan sẽ tiếp tục hoạt động như một nghệ sĩ solo dưới trướng công ty giải trí CJ.
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA