'Kill This Love' của Black Pink: Fan miệt mài 'cày' view, MV sớm phá kỉ lục

'Kill This Love' của Black Pink: Fan miệt mài 'cày' view, MV sớm phá kỉ lục

Thứ Sáu, 05/04/2019 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ vài giờ sau khi phát hành, video âm nhạc (MV) mới nhất của Black Pink, Kill This Love, đã thiết lập một kỷ lục mới.
Black Pink tung MV ‘Kill This Love’: Vũ điệu điên cuồng vì yêu (VIDEO)

Black Pink tung MV ‘Kill This Love’: Vũ điệu điên cuồng vì yêu (VIDEO)

Hãy sẵn sàng, người hâm mộ kpop! Black Pink lại sắp thổi tung sàn nhảy với MV mới Kill This Love cực sung! Bài hát nằm trong album thứ hai cùng tên của nhóm, và MV rõ ràng là điều fan sẽ nói tới không ngớt.
Vào khoảng 2 giờ sáng ngày 5/4, tức là sau 4 giờ 13 phút MV ca khúc chủ đề Kill This Love chính thức trình làng, nó đã vượt qua mốc 10 triệu lượt xem trên Youtube, qua đó xác lập kỉ lục là MV K-pop nhanh nhất đạt 10 triệu lượt xem.
Trước đó, kỉ lục này thuộc về MV Idol của BTS, với thời gian là 4 giờ 16 phút khi ra mắt hồi tháng 8 năm ngoái.

Sau 9 tiếng đồng hồ, hiện con số cập nhật trên Youtube về lượt xem Kill This Love đã là hơn 19 triệu lượt xem. Với tốc độ "cày view" như hiện tại, các fan của 4 cô gái nhà YG hoàn toàn có khả năng giúp sản phẩm mới của thần tượng vượt qua con số 45 triệu lượt xem mà Idol (BTS) làm được, qua đó trở thành MV K-pop được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên.
Trước ngày ra mắt, mục tiêu này đã được phân tích là khá quan trọng trong việc tạo hiệu ứng quảng bá cho Black Pink, từ đó, giúp công ty quản lý của họ trụ vững sau "bão" bê bối vừa trải qua.
Duy An
Theo Soompi/Kbizoom
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS