Không lối thoát: Minh thuê xã hội đen dằn mặt Hào vì vẫn lén lút gặp Việt Linh

Thứ Sáu, 06/12/2019 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Không lối thoátHào tránh mặt và quyết chia tay Việt Linh nhưng sự kiên trì pha lẫn sự liều lĩnh của Linh khiến Hào chịu thua và cả hai quay lại với nhau, nhưng lén lút...
Không lối thoát: Bị Hào 'khủng bố' trước lễ cưới, Minh tìm cách khiến Mai Anh 'không còn nữa'

Không lối thoát: Bị Hào 'khủng bố' trước lễ cưới, Minh tìm cách khiến Mai Anh 'không còn nữa'

Không lối thoát, trước ngày bác sĩ Minh cưới Uyển Lan - con gái giám đốc bệnh viện, Hào liên tục tìm gặp và đe dọa Minh "phải quay về sống với Mai Anh cho đến khi nào cô ấy không còn trên đời nữa thì thôi".
>> Link xem Không lối thoát tập 29 lúc 20h tối thứ Sáu ngày 6/12 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Không lối thoát trên THVLi:
Hào (Trí Quang) kêu Việt Linh (Lê Bê La) nên quay lại nhà sống. Lúc đầu cô không chịu nhưng sau nghe Hào phân tích Việt Linh đồng ý về nhà và biết ông Khang (Nguyễn Sanh) lên cơn đau tim sau khi cô bỏ nhà đi.
Về phía Minh (Lương Thế Thành), sau khi lên kế hoạch tách Hào và Việt Linh, một mặt Minh cho gia đình Uyển Lan (Bích Trâm) biết chuyện Linh và Hào quay lại với nhau. Mặt khác, Minh bí mật nhờ Hùng "chó lửa" cho người tìm đến Hào gây sự và đánh, rồi đổ vấy cho gia đình Việt Linh.
Không lối thoát, không lối thoát tập 29, THVL1, thvl1, Thvl1, khong loi thoat, Khong loi thoat tap 29, không lối thoát, lương thế thành, Trí Quang, Lê Bê La, Như Thảo
Hào và Việt Linh lén lút gặp nhau khiến Minh tức tối
Trước đó, trong tập 27 Không lối thoáty tá Tuyết (Như Thảo) sau khi chứng kiến cảnh Minh ra tay đẩy Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) xuống sông đã rơi vào trạng thái hoảng sợ. Tuyết sợ Minh sẽ giết cô để thủ tiêu nhân chứng, do đó không dám hé răng bí mật này với gia đình Mai Anh dù trong lòng vô cùng tiếc thương cho người bạn xấu số.
Tuy nhiên, Tuyết đã mang toàn bộ câu chuyện kể cho Khiêm (Quách Cung Phong) nghe với hy vọng Khiêm sẽ có thể bảo vệ cô thoát khỏi sự đe doạ của Minh.
Sau thời gian thu thập đủ bằng chứng về tội ác cũng như xuất thân của Minh, Khiêm và Tuyết quyết tìm gia đình Uyển Lan phanh phui trước ngày kết hôn.
Đón xem các tập tiếp theo của phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*