Khánh Linh rủ Ngọc Châu làm ca sĩ

Thứ Tư, 06/04/2016 14:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian vắng bóng, nhạc sĩ Ngọc Châu đã “chịu” xuất hiện cùng em gái Khánh Linh trong đĩa đơn Mùa yêu vừa phát hành online. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu cho những dự án âm nhạc dài hơi của hai anh em trong thời gian tới.
Sau MV Mùa hoa trở lại, Cô gái trang bìa, Khánh Linh tiếp tục “thổi làn gió" mới cho những tác phẩm của nhạc sĩ Ngọc Châu trong Mùa Yêu - single gồm 4 bài hát Nụ hôn nồng cháy, Ngây thơ, Thì thầm mùa xuânMùa thu vàng. Các sáng tác được trình diễn theo phong cách jazz với bossa, funky, swing cùng ban nhạc jazz hội tụ những gương mặt như Văn Hà (Upright bass), Vượng Jazz (piano), Bảo Long (kèn saxophone) và Linh (trống).

Hình ảnh mới của Khánh Linh trong Mùa yêu
Đặc biệt là Khánh Linh đã mời được nhạc sĩ Ngọc Châu xuất hiện trong ca khúc Nụ hôn nồng cháy với tư cách ca sĩ.
Nhắc đến anh trai, Khánh Linh cho biết: Không có Ngọc Châu thì không có Khánh Linh bởi anh đã cho cô rất nhiều thứ trong sự nghiệp: từ việc kế thừa truyền thống gia đình, kiến thức, niềm yêu thích, đam mê với ca hát... Và nhiều năm qua, họ vẫn luôn kề vai sát cánh bên nhau trong âm nhạc.
'Họa mi' Khánh Linh: 'Tôi sẽ không bay là là mặt đất nữa!'

'Họa mi' Khánh Linh: 'Tôi sẽ không bay là là mặt đất nữa!'

Cách đây hơn một năm, khi ra mắt trung tâm nghệ thuật Talent of Art rồi sinh “công chúa”, Khánh Linh nói rằng mình không còn phải đợi hạnh phúc ở cuối con đường.
“Tôi theo dõi và thấy rằng khán giả vẫn còn dành nhiều tình cảm cho những sáng tác của nhạc sĩ Ngọc Châu. Bản thân tôi cũng muốn đem đến những trải nghiệm mới cho khán giả khi thưởng thức những ca khúc này trong một tinh thần thật bay bổng, ngẫu hứng. Đó là lý do tôi quyết định thuyết phục anh trai mình song hành cùng tôi trong Mùa yêu cũng như tôi lựa chọn phong cách phù hợp nhất với mình lúc này là jazz để thể hiện” – Khánh Linh chia sẻ.
Nghe ca khúc Những nụ hôn nồng cháy qua giọng ca Ngọc Châu:

Ngọc Châu thể hiện 'Nụ hôn nồng cháy' trong phòng thu

Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi