'Khai quật' được chị gái Bạch Tuyết, Disney làm lại phim 'Bạch Tuyết và 7 chú lùn'

Thứ Sáu, 01/04/2016 09:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công của bom tấn Frozen (Nữ hoàng băng giá), hãng Disney đã quyết định làm thêm một bộ phim nữa về những nàng công chúa chị em. Đề tài lần này là Rose Red (Hoa hồng Đỏ) và cô em gái Bạch Tuyết trong truyện cổ Grimm.
Bộ phim, do Evan Daugherty viết cốt truyện còn Justin Merz hoàn thành kịch bản, sẽ đưa nhân vật Hoa hồng Đỏ vào câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn và để cô giữ vai trò trung tâm (cùng với 7 chú lùn) trong cuộc hành trình giải thoát Bạch Tuyết khỏi giấc ngủ vĩnh hằng.
Ban đầu Merz đã viết một bộ phim độc lập về Hoa hồng Đỏ, nhưng sau đó, Daugherty đã bổ sung cốt truyện, dựa theo các chi tiết trong Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn.

Hình tượng Bạch Tuyết từ lâu đã quen thuộc với khán giả thế giới. Ảnh: E Online
Trong truyện gốc của anh em Grimm, viết vào thế kỷ 17, Hoa hồng Đỏ là chị gái của Bạch Tuyết, nhưng là trong một truyện riêng lẻ mang tên Bạch Tuyết và Hoa hồng đỏ. Tuy nhiên, nhân vật này lại vắng bóng trong câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, vốn nổi tiếng khắp thế giới nhờ bộ phim được chuyển thể năm 1937.
Tin tức xuất hiện sau thành công của phim hoạt hình Frozen, cũng kể về 2 nàng công chúa chị em. Phim cũng nằm trong kế hoạch phát hành các tác phẩm điện ảnh mới, chuyển thể từ những phim hoạt hình kinh điển, đã làm trong quá khứ như Cinderella (Lọ lem), Maleficent (Tiên Hắc ám), The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh) và Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật).
Duy An
Theo E Online
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI