Kết phim 'Vincenzo' hợp lý nhưng vẫn còn nhiều nuối tiếc

Thứ Hai, 03/05/2021 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vincenzo (Song Joong Ki) và Jang Jun Woo (Taecyeon của 2PM) có trận đối đầu khốc liệt trong tập cuối phim Vincenzo. Jang Jun Woo phải trả giá song tập cuối bộ phim còn nhiều điều khiến khán giả nuối tiếc. 
Phim 'Vincenzo': Luật sư Hong trúng đạn, Vincenzo đối đầu 'trùm cuối' Babel

Phim 'Vincenzo': Luật sư Hong trúng đạn, Vincenzo đối đầu 'trùm cuối' Babel

Phim Vincenzo tập 20 - tập cuối:  Luật sư Hong Cha Young nguy kịch vì đỡ đạn thay Vincenzo. Vincenzo đối đầu trùm cuối Babel - Jang Joon Woo.
Tập cuối phim Vincenzo vừa lên sóng tối 2/5. Trước đó, tháp Babel, tượng trưng cho băng đảng phản diện, đã bị Vincenzo bắn sụp đổ. Jang Jun Woo (Taecyeon của 2PM) thực hiện cuộc tấn công cuối cùng của mình vào Vincenzo bằng cách bí mật ra khỏi nhà tù với sự giúp đỡ của luật sư Choi Myung Hee (Kim Yeo Jin).
Jang Jun Woo ngay lập tức bắt cóc Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) và Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) để uy hiếp VincenzoJang Jun Woo ra lệnh cho Jang Han Seo giết Vincenzo, còn anh ta dí súng vào đầu Hong Cha Young.
Chú thích ảnh
Bất chấp nguy hiểm, Jang Han Seo tấn công Jang Jun Woo. Trong lúc hai anh em đánh nhau, Vincenzo giải thoát cho Hong Cha Young và tìm cách chạy trốn.
Khi Jang Jun Woo bắn Vincenzo, Hong Cha Young đã che chắn cho Vincenzo và cô bị trúng đạn. Ôm Hong Cha Young gục ngã trong vòng tay, đôi mắt của Vincenzo vô cùng giận dữ. 
Jang Han Seo đã thiệt mạng khi bảo vệ Vincenzo và Hong Cha Young trong tập cuối  Vincenzo. Theo yêu cầu của Vincenzo, Han Seung Hyuk (Jo Han Chul) phải tìm cách đưa Choi Myung Hee ra tù trong vòng 3 tiếng.
Han Seung Hyuk cuối cùng cũng không thể bảo toàn tính mạng, anh ta chết thảm khốc bởi người của Jang Jun Woo sát hại.
Chú thích ảnh
Choi Myung Hee cùng Jang Jun Woo tìm cách trốn thoát ra nước ngoài. Những cư dân của Geumga Plaza vẫn ở bên cạnh giúp Vincenzo chiến đấu với những kẻ phản diện.
Cuối cùng, Choi Myung Hee cùng Jang Jun Woo phải trả giá cho những tội ác của mình. Vincenzo trở về Ý trong sự nuối tiếc của những người bạn tại Geumga Plaza. 
Đa phần khán giả hài lòng với kết phim Vincenzo: "Kẻ ác phải trả giá, Vincenzo phù hợp với Ý hơn"; "Đây đúng là cái kết tôi mong đợi mà"; "Kết thúc thật hợp lý với tính cách của nhân vật"...
Song, một số khán giả bày tỏ sự tiếc nuối về cái chết của Jang Han Seo, đồng thời tiếc nuối cả sự ra đi của Vincenzo... 
Chú thích ảnh
Tập cuối cùng của Vincenzo với sự tham gia của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất. Theo Nielsen Korea, phim Vincenzo tập 20 - tập cuối đạt rating trung bình trên toàn quốc là 14,6% và mức cao nhất là 16,2%, chiếm vị trí đầu tiên cùng khung giờ.
Thành tích tập cuối còn giúp Vincenzo trở thành bộ phim có tỷ suất người xem cao thứ sáu trong lịch sử tvN, sau Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh), Goblin (Yêu tinh), Reply 1988 (Lời hồi đáp 1988), Mr. Sunshine (Quý ngài Ánh Dương) và Mr. Queen (Chàng hậu).
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM