Kể chuyện tình nhạc sĩ qua các bài hát

Thứ Năm, 16/11/2017 07:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một chương trình truyền hình thực tế mới, khai thác những những ca khúc nhạc trữ tình có tên Người kể chuyện tình sẽ lên sóng Đài Truyền hình Vĩnh Long 21h thứ Năm hàng tuần từ 23/11/2017.
Theo đó, Người kể chuyện tình sẽ mang đến những câu chuyện đời, chuyện tình của người nhạc sĩ  đằng sau các bài hát nổi tiếng, đặc biệt là câu chuyện của những “bóng hồng” mà các nhạc sĩ đã cảm tác để cho ra đời những bản tình ca được nhiều người mến mộ. Các bài hát sẽ được xâu chuỗi để khắc họa một phần cuộc đời, chân dung của những nhạc sĩ.
Chú thích ảnh
Các giám khảo giới thiệu về chương trình
Tổng cộng  chương trình có 11 đêm thi, mỗi đêm là một chủ đề của một trong các nhạc sĩ nổi tiếng như  Châu Kỳ, Minh Kỳ, Trúc Phương, Lam Phương, Trịnh Công Sơn,Trần Thiện Thanh... Đêm thứ 12 là Chung kết xếp hạng.
Giám khảo xuyên suốt chương trình là ca sĩ Phương Dung và Thái Châu, bên cạnh còn các giám khảo khách mời như: Giao Linh, Họa Mi, Bảo Yến… . Được biết, các giám khảo cũng sẽ chia sẻ những kỷ niệm với nhạc sĩ thuở sinh thời nhằm giúp khán giả hiểu thêm về tinh thần và hoàn cảnh ra đời các bản tình ca của nhạc sĩ.
Tôn vinh các nhạc sĩ bằng 'Tình yêu Hà Nội'

Tôn vinh các nhạc sĩ bằng 'Tình yêu Hà Nội'

Được tổ chức thường niên bởi Hội Âm nhạc Hà Nội vào mỗi mùa thu, đêm nhạc 'Tình yêu Hà Nội' năm nay sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn vào tối 7/10 tới.
Thanh Vân
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay