JYP 'mạnh tay' bảo về Twice vệ sự an toàn và riêng tư

Thứ Tư, 08/01/2020 19:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần đây, rất nhiều sự việc xung quanh Twice như kẻ theo dõi Nayeon và thông tin chuyến bay của nhóm bị "bán". JYP đã hành động "mạnh tay" với những vi trên.
Twice đã vượt qua 7 khó khăn này để trở thành các ngôi sao hàng đầu

Twice đã vượt qua 7 khó khăn này để trở thành các ngôi sao hàng đầu

Twice hiện là một trong những nhóm nhạc nữ K-pop thành công nhất vậy mà có những lúc các thành viên không chắc chắn họ có thể ra mắt làng nhạc chứ đừng nói trở thành các ngôi sao. Nếu các cô nàng Twice không vượt qua tất cả những điều này, thì Twice mà chúng ta biết ngày nay không tồn tại.
Vào ngày 8/1, công ty giải trí JYP đã đưa ra một tuyên bố chính thức về những mối "lo lắng" gần đây của nhóm nhạc Twice.
Họ tuyên bố có ý định hành động pháp lý đối với những kẻ bán hay để lộ thông tin chi tiết chuyến bay của 9 cô nàng Twice.
Twice, JYP bảo vệ Twice, kẻ theo dõi Nayeon, Twice thành viên, twice
Nhóm nhạc Twice
"Xin chào, đây là JYP Entertainment.
Gần đây, trong nỗ lực bảo vệ sự an toàn và sự riêng tư của nghệ sĩ, chúng tôi đã công bố các biện pháp cơ bản chống lại việc rò rỉ, bán hoặc chia sẻ thông tin chuyến bay của các nghệ sĩ.
Chúng tôi đang tiến hành xác minh rõ hơn kẻ nào bán thông tin chuyến bay và liên tục xem xét khả năng, mức độ của hành động pháp lý dựa trên thông tin được xác nhận.
Nếu thông tin cá nhân bị vi phạm do rò rỉ và bán thông tin chuyến bay bất hợp pháp, điều đó sẽ vi phạm luật bảo vệ thông tin cá nhân và có thể bị phạt tới 50 triệu won hoặc phạt tới 5 năm tù. Việc lưu thông tin bất hợp pháp này có thể bị phạt tới 30 triệu won hoặc phạt tới 3 năm tù.
Twice, JYP bảo vệ Twice, kẻ theo dõi Nayeon, Twice thành viên, twice
JYP Entertainment thông báo với fan
Ngoài ra, việc lấy thông tin bất hợp pháp về một nghệ sĩ có thể là vi phạm luật hình sự, có thể bị phạt tới 15 triệu won hoặc phạt tù tới 5 năm.
Chúng tôi muốn nhắc nhở những người liên tục gây ra các vấn đề an toàn tại sân bay qua đó có hành vi đúng đắn hơn".
Dường như, điều này khiến ONCE yên tâm hơn rất nhiều và hy vọng không còn những sự cố tương tự xảy ra với Twice trong tương lai.
Thành Quách
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO