Jungkook BTS vô cùng lo lắng khi lên sóng trở lại, đích thân xin lỗi vụ Itaewon

Jungkook BTS vô cùng lo lắng khi lên sóng trở lại, đích thân xin lỗi vụ Itaewon

Thứ Bảy, 06/06/2020 21:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jungkook BTS đã nói lời xin lỗi trong lần lên sóng gần đây.
Jungkook BTS đã đích thân xin lỗi về bê bối đi chơi ở Itaewon hồi cuối tháng Tư trong thời điểm Hàn Quốc đang cách ly xã hội để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.
Chú thích ảnh
Hôm 6/6, Jungkook đã làm khách trong chương trình phát thanh trực tiếp của Suga. Trong các thành viên BTS, anh là người cuối cùng xuất hiện trong chương trình. Cũng đã lâu rồi Jungkook mới tương tác trực tiếp với người hâm mộ như thế này.
“Cũng đã lâu rồi tôi mới được gặp mọi người, và rất lâu rồi mới lên sóng phát thanh. Thế nên, tôi rất lo lắng. Tôi làm chương trình phát thanh này với Suga sau một thời gian dài. Rất vui khi được nói chuyện với toàn thể ARMY, những người tôi rất nhớ. Tôi rất lo lắng ngay cả trước buổi nói chuyện này”, Jungkook bắt đầu.
Chú thích ảnh
Jungkook cũng đưa ra lời xin lỗi cá nhân về vụ ghé Itaewon hồi tháng Tư, bị Dispatch khui ra gần đây:
“Tôi nghĩ gần đây, nhiều người cảm thấy thất vọng về tôi, đau buồn vì những hành động của tôi. Tôi cảm thấy rất có lỗi với những người đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong bối cảnh hiện nay, những người đang làm việc chăm chỉ ở mọi nơi, và với các thành viên BTS của tôi. Tôi cũng vô cùng xin lỗi ARMY yêu quý của tôi, bởi vì tôi, tôi nghĩ họ đã có quãng thời gian khó chịu. Vì thế, trái tim tôi cũng rất đau đớn.
“Gần đây, tôi đã suy nghĩ nhiều. Tôi nói chuyện nhiều với các thành viên BTS và tự nhìn nhận lại bản thân. Tôi muốn đích thân nói với mọi người trong lần lên sóng này. Từ giờ trở đi, bất cứ khi nào vào bất cứ lúc nào, tôi cũng sẽ cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động”.

Trở lại hồi tháng Năm, Dispatch bất ngờ tung tin Jungkook tới Itaewon trong giai đoạn cách ly xã hội. BigHit Entertainment khi đó đã lên tiếng xin lỗi vì hành động của Jungkook.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020