Jungkook BTS từ chức giám đốc công ty thời trang của anh trai

Thứ Ba, 28/09/2021 10:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo một báo cáo độc quyền ngày 27/9 của Biz Hankook, đã xác nhận rằng Jungkook BTS đã từ chức giám đốc của Six6uys Co., Ltd, - công ty do anh trai Jeon Jung Hyun thành lập.
V BTS lại ‘gây bão’ truyền thông với chiếc túi xa hoa 50.000 USD và… ngón chân cái

V BTS lại ‘gây bão’ truyền thông với chiếc túi xa hoa 50.000 USD và… ngón chân cái

Hôm 24/9, BTS đã trở về Hàn Quốc an toàn sau khi tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 ở New York (Mỹ) với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống.
Cư dân mạng suy đoán rằng Jungkook có thể đã từ chức ngay lập tức sau cuộc tranh cãi về quảng cáo cthương hiệu quần áo do anh trai mình tạo ra. HYBE vẫn chưa đưa ra một tuyên bố nào liên quan đến vấn đề này.
BTS, Jungkook, Jungkook từ chức giám đốc, Jungkook bị cáo buộc quảng cáo cửa hậu
Theo bản sao có chứng thực của sổ đăng ký công ty, anh trai của Jungkook, Jeon Jung Hyun, đã thành lập Six6uys Co., Ltd. vào tháng 5/2021.
Công ty có trụ sở chính tại Uijeongbu-si, Gyeonggi-do và nhằm sản xuất quần áo, bán buôn, bán lẻ quần áo, phụ kiện và kinh doanh bất động sản cho thuê.
Jungkook được chỉ định là giám đốc nội bộ của thương hiệu quần áo "LAMODECHIEF", cùng với Park, Kim và Yoon, người được cho là nhân viên của HYBE.
"LAMODECHIEF" nhận được sự chú ý đáng kể với tư cách là một “thương hiệu mà Jungkook thích” và được bán cho Monster Cube vào tháng 8.
BTS, Jungkook, Jungkook từ chức giám đốc, Jungkook bị cáo buộc quảng cáo cửa hậu
Sau đó, Six6uys Co., Ltd. cho ra mắt thương hiệu quần áo có tên "GRAFFITIONMIND" vào đầu tháng 9 năm nay.
Theo trang web, "GRAFFITIONMIND" là một thương hiệu thời trang đường phố “phát triển thời trang sáng tạo đa dạng thông qua tinh thần nổi loạn và bản sắc của 'văn hóa thường dân' và 'nghệ thuật'”.
Đây là một thương hiệu đường phố thể hiện một thiết kế trẻ trung và tươi mới với các đường chéo.
Được biết, một chiếc áo sơ mi của Six6uys có giá 119.000 won (khoảng 101 USD) trong khi áo len có giá từ 229.000 won (khoảng 194 USD) đến 305.000 won (khoảng 258 USD).
Vào ngày 1/9, khi tài khoản Graffiti Mind trên Instagram mở, Jungkook đã xuất hiện trên V-Live với chiếc áo phông của thương hiệu (giá thông thường trên trang web là 119.000 won (100,98 USD).
Vào ngày 10/9, Jungkook đã đăng tải một bức ảnh “tự sướng” mặc cùng một chiếc áo phông với màu khác trên TwitterWeverse.
BTS, Jungkook, Jungkook từ chức giám đốc, Jungkook bị cáo buộc quảng cáo cửa hậu
Tuy nhiên, tranh cãi đã nổ ra về quảng cáo “backdoor” (cửa hậu). Một số cư dân mạng tin rằng Jungkook đang tham gia vào một quảng cáo sai sự thật, còn được gọi là “뒷 광고”.
Quảng cáo “backdoor” tức là đề cập đến hoạt động quảng cáo không tiết lộ hoặc “cửa sau” của những người nổi tiếng Hàn Quốc, liên quan đến việc quảng cáo sản phẩm mà không tiết lộ quan hệ đối tác của họ hoặc được trả tiền.
Cuối cùng, người ta xác nhận rằng Jungkook đã từ chức giám đốc nội bộ vào ngày 14/9.
Có lẽ Jungkook cảm thấy gánh nặng khi một số người chỉ ra rằng anh đã để lộ sản phẩm mà không tiết lộ mình có liên quan đến công ty quần áo và làm việc như một giám đốc điều hành của công ty.
Biz Hankook cho biết họ đã liên hệ với HYBE Corporation về vấn đề này nhưng không nhận được phản hồi.
Việt Lâm
Theo Allkpop
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO