Jungkook BTS tiết lộ khoảnh khắc xuất thần để viết ca khúc tặng ARMY ‘Still With You’

Jungkook BTS tiết lộ khoảnh khắc xuất thần để viết ca khúc tặng ARMY ‘Still With You’

Chủ Nhật, 07/06/2020 11:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jungkook BTS đã tâm sự nhiều chuyện trong lần làm khách mời trên chương trình phát thanh trực tiếp DJ Suga’s Honey FM 06.13 của Suga.
Jungkook BTS vô cùng lo lắng khi lên sóng trở lại, đích thân xin lỗi vụ Itaewon

Jungkook BTS vô cùng lo lắng khi lên sóng trở lại, đích thân xin lỗi vụ Itaewon

Jungkook BTS đã nói lời xin lỗi trong lần lên sóng gần đây.
 
“Cũng đã lâu rồi tôi mới được gặp mọi người, và rất lâu rồi mới lên sóng phát thanh. Thế nên, tôi rất lo lắng”, Jungkook mở đầu.
Mới đây, Jungkook cũng phát hành ca khúc tự sản xuất Still With You trên SoundCloud như một phần của lễ kỷ niệm ra mắt Festa thường niên của BTS. Trong chương trình, Jungkook đã hé lộ một số chi tiết về quá trình làm ca khúc này.
Jungkook BTS, Khoảnh khắc xuất thần Jungkook, Ca khúc tặng ARMY Still With You, Jungkook cũng phát hành ca khúc tự sản xuất, Dear Class of 2020
“Vì là Festa nên tôi đã nghĩ về chuyện viết một ca khúc thể hiện tình cảm chân thành của tối với ARMY”, anh nói.”Một ngày nọ, tôi ở nhà một mình. Căn phòng tối vì tôi thích bóng tối. Điều hòa đang bật và đột nhiên tôi nghĩ ra giai điệu. Tôi thêm lời vào sau đó. Tôi liền viết tiếp giai điệu và ca từ và hoàn thành ngay bốn dòng”.
Anh kể tiếp: “Sau đó, tôi tới phòng thu và nghĩ xem nên hát nhịp nào. Tôi bật máy thu âm và hoàn thiện giai điệu cũng như ca từ. Sau khi hoàn thiện, tôi gửi nó cho nhà sản xuất Pdogg. Chúng tôi nói chuyện một lúc về định hướng và rung cảm của ca khúc và hoàn thiện nó cùng nhau”.
“Tôi cảm thấy vui vì có thể nói với người hâm mộ rằng tôi yêu họ nhiều thế nào”, anh nói thêm.

BTS dự kiến sẽ phát biểu và biểu diễn trong sự kiện Dear Class of 2020 của Youtube vào ngày 7/6 này.
Ca khúc "Still With You" của Jungkook
Giả Bình (Theo Soompi)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*