Jungkook BTS: Chuyện thời tân binh không phải fan nào cũng biết

Jungkook BTS: Chuyện thời tân binh không phải fan nào cũng biết

Thứ Ba, 23/02/2021 16:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hiện giờ, có ai còn nhận ra tính cách này của Jungkook?
BTS tung loạt ảnh ẩn ý sản phẩm mới cực chất, ARMY lao vào giải mã

BTS tung loạt ảnh ẩn ý sản phẩm mới cực chất, ARMY lao vào giải mã

Không hổ danh siêu thám tử, ARMY đã nhanh chóng giải mã được bí ẩn mới!
Những câu chuyện thời tân binh của BTS luôn là điều được ARMY quan tâm. Một nền móng vững chắc đã giúp các chàng trai bay cao như hiện nay. Dưới đây là bốn câu chuyện đáng nhớ về thời làm thực tập sinh của Jungkook:
Chú thích ảnh
1. Học nhảy ở Los Angeles
Năm 2012, một năm trước khi BTS ra mắt, cậu bé Jungkook 14 tuổi đã bay tới Los Angeles để học nhảy ở Movement Life Style. Anh sau này đã chia sẻ lại quãng thời gian này trên blog.
Chú thích ảnh
“Xin chào, Jungkook đây. Tôi khá lo lắng vì đây là lần đầu viết blog. Tôi muốn cho các bạn xem mấy bức ảnh tôi chụp hồi ở Mỹ vào tháng 7-8 năm ngoái để học nhảy. Nhìn lại những bức ảnh này, tôi mới thấy mình trẻ làm sao. Nhưng tôi nghĩ giờ trông mình đẹp trai hơn haha” – Jungkook hài hước viết.
Chú thích ảnh
Trong bài viết, Jungkook chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc, từ ở sân bay, trên máy bay, khi ăn uống, vui chơi ở Los Angeles…
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 Anh cũng nói về những thách thức của khóa học và việc anh đã phát triển kỹ năng ra sao.
“Trên đường tới ký túc, cảnh rất đẹp nên chúng tôi đã dừng lại để chụp ảnh. Chúng tôi học khoảng 2-3 bài nhưng ban đầu không thấy khó như tôi tưởng. Nhưng tới bài thứ hai thì tôi bắt đầu suy sụp tinh thần. Tôi không hiểu họ nói gì luôn. Nó khó hơn nhiều so với bài đầu” – anh than khổ.
Jungkook luyện nhảy các ngày trong tuần và có hàng tấn thời gian để nghỉ ngơi cuối tuần, thăm bảo tàng nghệ thuật.
Chú thích ảnh
“Chúng tôi đói nên đã vào một cửa hàng và hóa ra chủ lại là người Hàn Quốc. Ban đầu họ nghĩ tôi là người nước ngoài nên dùng tiếng Anh nhưng con trai chủ quán đã lập tức nhận ra chúng tôi là người Hàn Quốc. Họ thậm chí tặng chúng tôi nước miễn phí. Cảm ơn huynh nhé!” – Jungkook hào hứng kể.
Đây cũng là lần đầu Jungkook học trượt ván!
Chú thích ảnh
 2. Chưa bao giờ cãi vã
Trong tập 6 In the SOOP, Jungkook và V đã cởi mở nói về tình bạn và việc nó thay đổi ra sao theo năm tháng. Thời thực tập sinh, V từng cổ vũ Jungkook nói chuyện thoải mái với nah vì họ gần tuổi nhau.
Tuy nhiên, Jungkook đã từ chối vì “Nó giúp ngăn không để các mối quan hệ bị hủy hoại. Em nghĩ sẽ có nhiều cãi vã nếu em xưng hô thoải mái với anh và Jimin”.
Chú thích ảnh
“Anh lại nghĩ càng cãi vã, chúng ta càng xích lại gần nhau hơn” – V nghĩ khác.
Chú thích ảnh

3. Sự cố phô mai
Thời thực tập, BTS thường mua đồ ăn nhẹ giá rẻ. Một lần, Jungkook đã mua phô mai sợi và đời không bao giờ đơn giản!
Chú thích ảnh
 Jihoon, cựu thực tập sinh BigHit, từng kể về chuyện Jungkook lỡ quay phô mai 30 giây thay vì 10 giây và đã gào lên khi thấy hậu quả.
4. Tính ngại ngùng
Trong một buổi phỏng vấn, chủ tịch Bang Si Hyuk đã tiết lộ rằng tính nhút nhát đã tác động rất tiêu cực tới các bài đánh giá Jungkook thời thực tập sinh, tới mức anh suýt không được ra mắt.
“Thời làm thực tập sinh, Jungkook được yêu cầu hát và đã không hát được. Cậu ấy quá nhút nhát và sẽ chỉ vặn vẹo người trong 15 phút. Đánh giá của công ty là cậu ấy không thể ra mắt vì không có tài. Nhưng giờ đây, chẳng phải cậu ấy là một thành viên rất sôi nổi đó ư?” – theo Bang Si Hyuk.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*