Jung Hae In 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' sẽ sang Việt Nam trong tháng 7

Thứ Năm, 07/06/2018 07:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/7/2018, Jung Hae In - diễn viên chính trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi- sẽ sang Việt Nam trong chương trình Jung Hae In Fan Meeting With V Live.
Đây là thông tin được Vlive - đơn vị thực hiện nội dung video trực tuyến dành cho các ngôi sao nổi tiếng hiện nay – cung cấp, khi công bố dự án mới về dịch vụ nội dung giải trí V Today và Bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam V Heartbeat.
Cụ thể, V Today cung cấp những thông tin giải trí với các tiêu chí: độ chính xác, nhanh, đa chiều để giúp công chúng có cái nhìn đầy đủ nhất về các sự kiện, các nội dung giải trí được nhiều người chú ý. Lượng thông tin này V Live thực hiện bằng cách hợp tác với một số báo, trong đó Thể thao và Văn hóa
Chú thích ảnh
Poster chương trình Jung Hae In Fan Meeting With V Live
V Today sẽ phản ánh mọi thông tin liên quan đến thần tượng trên sân khấu, ở hậu trường cũng như trong đời thường. Đặc biệt V Live hứa hẹn các thông tin nói trên không xuất hiện quảng cáo làm phiền độc giả.
Bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam V Heartbeat là dự án âm nhạc lớn nhất với hy vọng trở thành cầu nối giữa những nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc… nhằm mục đích mở rộng ảnh hưởng của nghệ sĩ ra với thị trường châu Á.
Chú thích ảnh
Noo Phước Thịnh phát biểu trong buổi họp báp 6/6
Bảng xếp hạng âm nhạc này được tổng hợp dữ liệu từ những trang nghe nhạc nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Bảng xếp hạng được thực hiện bởi Trung tâm Báo chí và hợp tác truyền thông quốc tế (CPI) trực thuộc Cục Thông tin Đối ngoại - Bộ Thông tin Truyền thông, với sự phối hợp của Hiệp hội Nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA).
Được kỳ vọng sẽ tạo ra cú hích mạnh mẽ cho thị trường âm nhạc Việt Nam, V Heartbeat sẽ tổ chức định kỳ chương trình bao gồm: Cập nhật thông tin bảng xếp hạng hàng tuần và chương trình biểu diễn quy mô hàng tháng để tôn vinh các ca khúc, chương trình này có các sao khách mời đến từ Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Vũ Cát Tường phát biểu trong buổi họp báp 6/6
Để đánh dấu cột mốc quan trọng khi ra mắt 2 nội dung nêu trên, vào tháng 7/2018 sẽ có 2 sự kiện lớn: Jung Hae In Fan Meeting With V Live (ngày 7/7/2018 tại TP.HCM). Tại sự kiện này, các fan sẽ giao lưu với diễn viên nổi tiếng trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.
Sự kiện thứ hai là V Heartbeat Open Ceremony Show (ngày 8/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM). Chương trình có sự tham gia của các “sao” như: Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Chi Pu, Hòa Minzy, Erik, SlimV, Uni5, Zero9 và đặc biệt là nhóm nhạc Winner nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.
‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ tập cuối: Kết phim ngọt lịm và đầy tiếc nuối

‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ tập cuối: Kết phim ngọt lịm và đầy tiếc nuối

Tập 16 cũng là tập cuối phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi lên sóng tối 19/5. Nhiều fan Việt bày tỏ sự mãn nguyện với cái kết ngọt lịm của cặp đôi Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) với Seo Joon Hee (Jung Hae In).
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM