Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Thứ Bảy, 16/10/2021 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành viên Joy của Red Velvet đang phải đối mặt với chỉ trích vì thiếu giao tiếp với người hâm mộ trên nền tảng nghệ sĩ trả phí có tên Bubble.
Loạt bằng chứng lộ liễu chứng tỏ Jimin BTS hẹn hò Seulgi Red Velvet

Loạt bằng chứng lộ liễu chứng tỏ Jimin BTS hẹn hò Seulgi Red Velvet

Tin đồn hẹn hò của các thần tượng K-pop luôn là đề tài nóng hổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
Đầu tuần này, một bài đăng trên diễn đàn cộng đồng trực tuyến đã thu hút sự chú ý với tiêu đề: "Một thần tượng đã không cập nhật gì trên Bubble cả tháng. Họ coi chúng ta là những kẻ ngốc sao?".
Red Velvet, Red Velvet tin tức, Red Velvet thành viên, Kpop, Bubble, Joy, Crush, Joy Red Velvet, Red Velvet Joy, Red Velvet youtube, Red Velvet instagram
"Trong 2 năm qua, chỉ có 2 hoặc 3 lần cô ấy gửi tin nhắn mỗi tháng. Lần cuối cùng, tin nhắn của cô ấy gửi cho fan là cách đây 28 ngày. Các thành viên khác cũng bận rộn nhưng họ vẫn thường xuyên gửi tin nhắn. Nhưng người này quá bận hẹn hò, cô ấy dành thời gian nhắn tin cho người yêu nhưng không có thời gian để gửi cho người hâm mộ trên Bubble" - trích bài đăng kể trên.
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.
Bubble là một dịch vụ giao tiếp giữa người hâm mộ và nghệ sĩ có trả phí 4.500 won (khoảng 3,80 USD) mỗi tháng để xem tin nhắn từ các nghệ sĩ yêu thích.
Red Velvet, Red Velvet tin tức, Red Velvet thành viên, Kpop, Bubble, Joy, Crush, Joy Red Velvet, Red Velvet Joy, Red Velvet youtube, Red Velvet instagram
Joy (Red Velvet) và Crush
Một số bình luận của cư dân mạng chỉ trích Joy rằng: "Cô ấy vẫn sử dụng Instagram hàng ngày mà chẳng thèm để ý đến Bubble".
"Chắc cô ấy đang bận hẹn hò" - một cư dân mạng khác bình luận.
"Chắc hẳn người hâm mộ đã trả phí cho ứng dụng này đang rất bức xúc".
Tháng 8 vừa qua, nam ca sĩ sinh năm 1992 Crush và Joy đã công khai hẹn hò. Theo nguồn tin độc quyền của Sports Chosun, cả 2 ca sĩ đình đám này đã phải lòng nhau khi cùng làm việc trong dự án âm nhạc Mayday hồi tháng 5 năm ngoái.
Thành Quách
Theo Allkpop
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO