Jimin đã khỏe lại, BTS cực lầy lội mừng sinh nhật anh

Jimin đã khỏe lại, BTS cực lầy lội mừng sinh nhật anh

Thứ Bảy, 13/10/2018 20:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong video BTS mới đăng tải trên Twitter, có thể thấy sức khỏe Jimin không quá đáng lo ngại nữa. Trông anh khá hồ hởi khi được bạn bè hát mừng sinh nhật.
ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, đã rất buồn khi nghe tin Jimin, 23 tuổi, đang gặp vấn đề về sức khỏe. Nhưng tuyệt vời thay, vào đúng sinh nhật anh, họ đã nhận được tin vui!
Chú thích ảnh
Chúc mừng sinh nhật Jimin!
Trong video BTS đăng tải trên Twitter, có thể thấy Jimin đã khỏe mạnh phần nào. Video 32 giây cho thấy các thành viên BTS ngọt ngào hát, nhảy múa và cười đùa chúc mừng sinh nhật Jimin.
Dù đang bị “mắc kẹt” trên không trong máy bay, họ vẫn tìm được cách để vui đùa. Mặc dù trông hơi ngại ngùng vì bị chú ý, Jimin trông khá khỏe mạnh và như mọi khi, cười hiền trước mọi trêu đùa.
Hàng ngàn lời chúc mừng sinh nhật Jimin từ người hâm mộ tràn ngập mạng xã hội. “Em hi vọng Jimin sẽ nghỉ ngơi, ăn nhiều và vui vẻ. Mừng sinh nhật anh”, một người hâm mộ gửi lời nhắn ngọt ngào.
Chú thích ảnh
Vấn đề sức khỏe của Jimin lần đầu được hé lộ khi anh buộc phải hủy kế hoạch xuất hiện trên chương trình của Graham Norton cùng BTS. “Trong buổi sáng hôm ghi hình, Jimin bắt đầu bị đau cơ cổ và vai nghiêm trọng, phải tới gặp bác sĩ. Dù Jimin đã nỗ lực hết mình để có thể tham gia chương trình, bao gồm tới trường quay, quyết định cuối cùng vẫn là Jimin không thể ghi hình với tình trạng như vậy”, Big Hit cho biết hôm 11/10.
BTS xuất hiện trên "Graham Norton Show" mà không có Jimin
Thông tin khiến người hâm mộ rất buồn và lo lắng. Thế nên, thấy nụ cười tỏa sáng của Jimin lúc này quả là sung sướng với họ!
BTS có sở trường “dìm hàng” thành viên vào ngày sinh nhật của họ. Cùng xem thêm một số bài viết họ đăng lên mạng nhân ngày của Jimin:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
BT21 của Jimin kìa!
Chú thích ảnh
Cuối cùng cũng xuất hiện ảnh dìm
Chú thích ảnh
Dù sao vẫn rất đáng yêu đúng không?
 
BTS bốc lửa nhưng vẫn cực đáng yêu trong ‘The Graham Norton Show’

BTS bốc lửa nhưng vẫn cực đáng yêu trong ‘The Graham Norton Show’

BTS gần đây đã xuất hiện trên Graham Norton Show, và tiếp tục vượt quá kỳ vọng của người hâm mộ dù thiếu một thành viên.
  Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi