Jimin BTS lần đầu lên bìa tạp chí một mình, phần thưởng xứng đáng

Jimin BTS lần đầu lên bìa tạp chí một mình, phần thưởng xứng đáng

Thứ Bảy, 22/12/2018 08:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS là nhóm nhạc nam có bước đột phá hoành tráng năm 2018, Jungkook, Jimin, V, Suga, RM, Jin và J-Hope đã làm chấn động làng nhạc, và cuối cùng, được công nhận xứng đáng.
Jungkook BTS khoe giọng thiên thần khi hát nhạc của người yêu tin đồn

Jungkook BTS khoe giọng thiên thần khi hát nhạc của người yêu tin đồn

Mới đây, “út vàng” Jungkook của BTS đã chiêu đã người hâm mộ giọng hát thiên thần khi hát lại một ca khúc của IU.
Nhưng đặc biệt có một thành viên BTS cần được “thưởng” thêm. Đó là Jimin. Hình ảnh, tin tức về anh đang lan truyền với tốc độ ánh sáng trên Twitter. Đáng chú ý, Jimin vừa lên bìa tạp chí Top Class danh tiếng. Một thành tích không nhỏ chút nào.
Việc Jimin một mình xuất hiện trên bìa báo là bằng chứng về tài năng bất tận của anh cũng như tất cả các thành viên BTS còn lại. ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, vô cùng phấn khích trước thông tin này.
“Thật tự hào khi Jimin lên bìa tạp chí Top Class. Hi vọng anh biết điều này, với tất cả hạnh phúc và ngượng ngùng như thường thấy ở anh”.
“Tôi có buổi họp trong một tiếng rưỡi nữa và tôi đã dành cả tiếng một tiếng rưỡi để tìm mua tạp chí Top Class số có hình Jimin”.
“Jimin xứng đáng với điều này. Anh là một nghệ sĩ tài năng và là một nhân cách đẹp”.
Chú thích ảnh
Jimin rất được lòng mọi người vì tính cách hòa đồng
Trong bảy thành viên sáng giá của BTS, Jimin đặc biệt nổi bật với nụ cười hiền, tính cách rụt rè, dễ mến. Anh thường đứng đầu BXH danh tiếng tại Hàn Quốc.

Trong khi đó, Top Class là một tạp chí chuyên nghiệp, chất lượng cao, nắm bắt xu hướng ở nhiều lĩnh vực và chia sẻ những ý tưởng thông qua các bài phỏng vấn sinh động những nhân vật đình đám. Rất tiếc, chính vì vậy, số có hình Jimin trên bìa hiện đã bán hết sạch.
Chú thích ảnh
Jimin lần đầu lên ảnh bìa một mình
  Giả Bình (Theo Elite Daily)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên