Jimin BTS hạnh phúc cảm ơn fan vì những món quà sinh nhật ý nghĩa

Thứ Tư, 16/10/2019 10:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin đã có một sinh nhật mừng tuổi 24 đầy niềm vui và hạnh phúc nhờ ARMY.
7 điều mà BTS luôn muốn nghe từ ARMY

7 điều mà BTS luôn muốn nghe từ ARMY

BTS: Đối với BTS, đây là những lời động viên quý giá đối với các thành viên để nhóm tiếp tục vững bước trên con đường âm nhạc.
Mới đây, Jimin BTS đã đăng trên Twitter chính thức của nhóm lời cảm ơn chân thành gửi đến người hâm mộ. Anh chàng không quên bày tỏ sự cảm động của mình trước tình cảm của fan.
Chú thích ảnh
Jimin BTS
“Xin lỗi mọi người vì muộn thế này mới nói. Mình đã ngủ nhiều quá. Có rất nhiều người đã cùng mừng sinh nhật với mình và mình thật sự hạnh phúc vì điều đó. Mình cảm thấy như mình trở thành một nhân vật chính trong phim vậy. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã làm sinh nhật không mấy đặc biệt của mình trở nên thật ý nghĩa. Mình yêu các bạn.” – Jimin chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội.
Anh chàng còn gửi kèm 3 hình ảnh mình đang vui đùa trong tuyết trông cực kỳ hạnh phúc.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Jimin BTS đã tổ chức sinh nhật lần thứ 24 của mình vào ngày 13/10 vừa qua, và nhận được tình yêu to lớn từ các ARMY trên toàn thế giới. Bên cạnh vô số lời chúc mừng, người hâm mộ cũng kỷ niệm sinh nhật của anh chàng bằng cách tổ chức các dự án sinh nhật của riêng fan bao gồm việc phá kỷ lục thế giới bằng 20 hashtag xu hướng trên Twitter cùng một lúc, làm Jimin ngạc nhiên trong buổi hòa nhạc ở Ả Rập Xê Út của BTS và tổ chức buổi tình nguyện hiến máu trên danh nghĩa của thần tượng.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020