Jennie Blackpink vượt mặt BTS, tiếp bước Lisa, trở thành sao Kpop có nhiều người theo dõi nhất

Thứ Sáu, 09/08/2019 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tài khoản cá nhân Instagram của Jennie thành viên nhóm nhạc nữ Blackpink đã đạt 20 triệu người theo dõi khiến cô trở thành nghệ sĩ Hàn thứ 2 có nhiều người theo dõi nhất.
Lisa Blackpink vượt mặt BTS trở thành nghệ sĩ Hàn có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Lisa Blackpink vượt mặt BTS trở thành nghệ sĩ Hàn có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Instagram của Lisa thành viên nhóm nhạc đình đám Blackpink đã đạt 23 triệu người theo dõi khiến cô nàng trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc nhanh nhất và duy nhất có số lượng theo dõi lớn như vậy
Jenni Kim thường được biết đến với nghệ danh Jennie. Cô nàng là rapper chính của nhóm nhạc nữ Blackpink do công ty giải trí YG Entertainment thành lập và quản lý. Blackpink cũng vừa mới kỷ niệm 3 năm ngày thành lập. Nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên ra mắt làng K-pop ngày 8/8/2016 với đĩa đơn Square One.
Cũng vào ngày 8/8, Jennie đã đăng tải hình ảnh trên Instagram kèm lời cảm ơn người hâm mộ đã giúp cô đạt được 20 triệu người theo dõi. Điều này khiến cô nàng trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 2 có số người theo dõi nhiều nhất, chỉ đứng sau đồng đội Lisa.
Chú thích ảnh
Jennie đăng tải lời cảm ơn người hâm mộ
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Cách đây không lâu, đồng đội Lisa đã trở thành nghệ sĩ Hàn có nhiều người theo dõi nhất Instagram với con số 23 triệu. Tiếp đến là BTS và Jennie.
Chú thích ảnh
10 nghệ sĩ có nhiều lượt theo dõi nhất hồi cuối tháng 7
Tuy chỉ trong một thời gian ngắn, Jennie đã vượt mặt BTS để trở thành nghệ sĩ thứ 2 có nhiều người theo dõi nhất.
Hiện tại, Lisa đang có 23,5 triệu người theo dõi, nhóm Blackpink với 20,2 triệu, Jennie với 20 triệu và BTS với 19,99 triệu người. Hai đồng đội là RoseJisoo cũng nằm trong danh sách này. Bốn cô nàng nhà Blackpink đang thu hút nhiều fan hâm mộ bởi cả tài năng lẫn sắc đẹp của mình.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc nữ Blackpink
Thành Quách
(Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên