Idris Elba sẽ vào vai hoàn toàn mới thay thế bóng dáng Will Smith trong ‘Suicide Squad 2’

Idris Elba sẽ vào vai hoàn toàn mới thay thế bóng dáng Will Smith trong ‘Suicide Squad 2’

Thứ Bảy, 06/04/2019 21:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước đó, có tin đồn Idris Elba sẽ vào vai Deadshot, thay thế vị trí của Will Smith trong Suicide Squad 2, nhưng đây mới chỉ là một nửa sự thật.
Chi tiết nhỏ nhưng hé lộ bí mật lớn mà có lẽ fan đã bỏ qua trong trailer mới ‘Avengers: Endgame’

Chi tiết nhỏ nhưng hé lộ bí mật lớn mà có lẽ fan đã bỏ qua trong trailer mới ‘Avengers: Endgame’

Marvel nổi tiếng với những trailer đánh lừa khán giả. Trong trailer đặc biệt mới đây, có một chi tiết nhỏ nhưng có lẽ hé lộ bí mật lớn thú vị về bộ phim Avengers: Endgame sắp tới.
Trong khi Elba về cơ bản sẽ thay vị trí Deadshot của Smith nhưng thực tế, anh sẽ vào một vai hoàn toàn mới, theo Variety.
Chú thích ảnh
Mặc dù không có gợi ý gì về vai Elba sẽ khắc họa, nhưng cả Warner Bros lẫn biên kịch – đạo diễn James Gunn đã nhiều lần khẳng định nhân vật Deadshot sẽ không còn.
Từ lâu đã có tin đồn rằng Smith sẽ không trở lại để tiếp tục vai Deadshot mà anh đã thể hiện thành công trong Suicide Squad năm 2016.
Hãng phim và đạo diễn, sau vài tuần thảo luận, cảm thấy tốt nhất là bỏ hẳn nhân vật Deadshot và để Elba đóng một vai hoàn toàn mới.
Chú thích ảnh
Báo cáo cho biết hãng phim không muốn tỏ ra “thiếu tôn trọng” Smith bằng cách tái xuất vai diễn mà anh đã xây dựng trong bộ phim gốc.
Trong khi có “rất ít cơ hội” Smith trở lại vai Deadshot lần này, việc chọn Elba vào vai mới để ngỏ cửa cho Smith trở lại trong tương lai. Điều này là rất khả thi bởi Smith rời phim không phải vì bất đồng sáng tạo mà do lịch quay phim bị trùng.
Biên kịch – đạo diễn James Gunn được cho là đã liên lạc với Elba chỉ vài ngày sau khi Smith rời phim, và buổi gặp rất tốt đẹp nên nam diễn viên đã đồng ý tham gia ngay.
Đội hình ban đầu của Suicide Squad năm 2016 bao gồm Harley Quinn (Margot Robbie), Captain Boomerang (Jai Courtney), Jared Leto (The Joker), Jay Hernandez (Diablo), Cara Delevingne (Enchantress), Joel Kinnaman (Rick Flag), Adam Beach (Slipknot), Adewale Akinnuoye-Agbaje (Killer Croc) và Karen Fukuhara (Katana).
Chú thích ảnh
Chỉ có một vài nhân vật dự kiến trở lại phần 2 là Harley Quinn, Captain Boomerang và Amanda Waller do Viola Davis thủ vai, người đã mang biệt đội đến với nhau.
Suicide Squad thu về hơn 746,8 triệu USD doanh thu trên thế giới dù điểm của các nhà phê bình dành cho nó rất thấp, chỉ 27%.
Biên kịch – đạo diễn Gunn hiện đang hoàn thiện đoàn diễn viên của mình và quá trình sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu vào thu này.
Warner Bros dự kiến sẽ phát hành Suicide Squad 2 vào ngày 6/8/2021.
Elba cũng sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng trong phim Hobbs & Shaw, ra rạp ngày 26/7 và trong Cats, phát hành ngày 20/12.
Giả Bình (Theo Daily Mail)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay