HYPE lên tiếng chính thức về tình trạng chấn thương của V BTS

Thứ Ba, 26/10/2021 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HYPE Labels đã tuyên bố chính thức về chấn thương chân của V BTS bằng tuyên sau khi anh có màn diễn khó khăn trong buổi hòa nhạc online Permision To Dance On Stage diễn ra hôm 24/10.
Fan thỏa mắt ngắm các chàng trai BTS cực kỳ gợi cảm trong ‘Permision To Dance On Stage’

Fan thỏa mắt ngắm các chàng trai BTS cực kỳ gợi cảm trong ‘Permision To Dance On Stage’

Những hình ảnh của các chàng trai BTS trong màn hòa nhạc trực tuyến Permission To Dance On Stage hôm 24/10 sẽ tồn tại mãi mãi trong tâm trí ARMY.
Với những gì không thể đảo ngược, toàn bộ buổi hòa nhạc có một số bản hit ăn khách nhất trước và sau đại dịch của BTS như Boy With Luv, Burning Up (Fire), Idol, Dynamite Butter.
BTS, Tình trạng chấn thương của V BTS, Permision To Dance On Stage, Jungkook
Tuy nhiên, trong suốt toàn bộ màn diễn, người hâm mộ có thể thấy V vật lộn với vũ đạo trên sân khấu.
Ngay sau khi màn trình diễn kết thúc, HYPE tuyên bố: “Chúng tôi muốn cung cấp thông tin sau về màn trình diễn của thành viên V như là một phần của Permision To Dance On Stage.
V bị đau ở cơ bắp chân trong buổi diễn tập vào tối ngày 23/10 và đã đến bệnh viện gần đó để kiểm tra và điều trị.
BTS, Tình trạng chấn thương của V BTS, Permision To Dance On Stage, Jungkook
V trình diễn ngồi trong màn diễn "Permision To Dance On Stage"
Các nhân viên y tế đã đưa ra ý kiến rằng mặc dù không có vấn đề gì ảnh hưởng đến xương ở chân của V nhưng anh nên hạn chế vận động mạnh như vũ đạo hoặc biểu diễn trên sân khấu trong thời điểm này.
Công ty cũng tiếp tục nói rằng V tuy “rất muốn tham gia biểu diễn trọn vẹn” nhưng đã được yêu cầu làm theo chỉ định của bác sĩ và “hạn chế tối đa việc di chuyển của mình trong suốt màn trình diễn”.
Trước khi kết luận, HYPE cho biết thêm: “Vì vậy, V ngồi diễn biểu diễn và không trình diễn vũ đạo.
Chúng tôi yêu cầu sự hiểu biết của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đặt ưu tiên cao nhất cho sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ và cố gắng đảm bảo rằng tất cả các thành viên của BTS có thể gặp gỡ người hâm mộ của họ trong tình trạng khỏe mạnh”.
Nam ca sĩ đã phải hạn chế nhảy sau khi bị đau ở bắp chân trong buổi tập. Trong khi V cố gắng giữ cao tinh thần của mình nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy rõ anh đau lòng như thế nào trong màn trình Blue & Grey. Người hâm mộ nhận thấy V khá suy sụp sau khi bài hát kết thúc.
V cũng thú nhận anh rất buồn trước biến cố này. “Tôi thực sự cảm thấy buồn. Chấn thương đến đột ngột.
Tôi đã nghĩ mình sẽ hạnh phúc như thế nào trong buổi hòa nhạc, nhưng thật đáng xấu hổ, tôi phải ‘ngồi ngoài’ cho buổi biểu diễn thực sự.
Tôi sẽ chăm sóc tích cực và sẽ cho các bạn thấy những gì tôi không thể làm tối nay”.
Việt Lâm
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*