HYBE công bố BTS có trò chơi, đàn em trai gái mới

Thứ Năm, 04/11/2021 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HYBE đã chia sẻ “Tóm tắt năm 2021 với Cộng đồng”, qua đó thông báo webtoon mới, trò chơi BTS, công việc kinh doanh NFT của họ, một nhóm nhạc nữ và một nhóm nhạc nam mới.
8 chi tiết fan có thể không nhận thấy trong ‘Season’s Greetings 2022’ của BTS

8 chi tiết fan có thể không nhận thấy trong ‘Season’s Greetings 2022’ của BTS

BTS đã phát hành video xem trước đầu tiên cho DVD Season’s Greetings 2022 theo chủ đề nhân vật phản diện của họ.
Trước tiên, Shawn Hwangbo thông báo về các dự án mới của HYBE với Original Stories, qua đó cho phép các nghệ sĩ và âm nhạc của công ty tham gia vào các câu chuyện giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của các nghệ sĩ HYBE hơn nữa.
BTS, HYPE, BTS có trò chơi, đàn em trai gái mới, 7Fates CHAKHO, TXT, ENHYPEN
Nội dung sẽ có sẵn ở nhiều định dạng, bao gồm âm nhạc, webtoon, tiểu thuyết trên web, hoạt ảnh và trò chơi. Sẽ không có giới hạn đối với các thể loại có thể trải nghiệm.
Và vào năm 2022, họ sẽ công chiếu 4 câu chuyện khác nhau dưới dạng webtoon và tiểu thuyết trên web thông qua Naver Webtoons.
Một trong những câu chuyện như vậy sẽ là The Star Seekers với TXT - kể câu chuyện về sự phát triển của thể loại giả tưởng.
BTS, HYPE, BTS có trò chơi, đàn em trai gái mới, 7Fates CHAKHO, TXT, ENHYPEN
Đó là câu chuyện về một nhóm nam sinh sống như một nhóm nhạc thần tượng trong một thế giới nơi phép thuật và thực tại cùng tồn tại.
Một ngày nọ, họ thức dậy nhận ra khả năng ma thuật của mình tồn tại và đối mặt với những thực tế xung quanh sự thật đó. Webtoon này sẽ được phát hành vào ngày 17/1/2022.
Một câu chuyện khác sẽ được phát hành sẽ là Dark Moon: The Blood Altar với ENHYPEN.
Câu chuyện này sẽ được phát hành dưới dạng một bộ truyện và cho thấy phản ứng hóa học giữa các chàng trai ma cà rồng và một cô gái có một bí mật, cũng như cuộc đối đầu và tình bạn với một nhóm các chàng trai người sói.
BTS, HYPE, BTS có trò chơi, đàn em trai gái mới, 7Fates CHAKHO, TXT, ENHYPEN
Thể loại của nó là kỳ ảo thành thị (urban fantasy), trong đó nhân vật chính là một nữ anh hùng với năng lực mạnh mẽ. Bộ truyện này sẽ được phát hành bắt đầu từ ngày 16/1/2022.
Một câu chuyện khác sẽ kể về câu chuyện tuổi mới lớn của một nhóm các cô gái bên trong một thành phố bị kiểm soát, tách biệt với thế giới bên ngoài của Unknown - một vùng đất phép thuật.
Các cô gái trước đây là một phần của một hệ thống hoàn hảo ở Refugia, thành phố của họ, nhưng lại tìm thấy một cuốn sách cổ bí ẩn và chiếc vòng cổ màu đỏ trong thư viện của họ.
Với điều này, họ bắt đầu một cuộc hành trình để tìm kiếm vùng đất bí ẩn. Tuy nhiên, chưa có thông tin nhóm nào được góp mặt trong câu chuyện và chưa có ngày phát hành.
Người ta nghi ngờ rằng câu chuyện này sẽ có sự góp mặt của nhóm nhạc nữ mới của HYBE.
BTS, HYPE, BTS có trò chơi, đàn em trai gái mới, 7Fates CHAKHO, TXT, ENHYPEN
Câu chuyện cuối cùng là 7Fates: CHAKHO, sẽ được phát hành vào ngày 15/1/2022. Đây là một câu chuyện kỳ ảo thành thị lấy bối cảnh ở một thành phố trong tương lai gần và lấy cảm hứng từ những người săn hổ của triều đại Joseon.
7Fates: CHAKHO kết hợp những câu chuyện truyền thống cũ với trí tưởng tượng của riêng HYBE.
CHAKHO sẽ có sự góp mặt của BTS và kể câu chuyện về 7 chàng trai bị ràng buộc bởi số phận, những thử thách và khổ nạn của họ và tại sao 7 người họ luôn phải ở bên nhau.
Giám đốc điều hành HYBE Park Jiwon và Tổng giám đốc HYBE Chung Wooyong thông báo về cách HYBE có kế hoạch mở rộng trải nghiệm của người hâm mộ thông qua các trò chơi, Weverse và các dự án liên doanh khác.
Chung Wooyoung thông báo công ty đang phát triển một trò chơi mới có sự góp mặt của BTS, và BTS không chỉ đơn giản là nhân vật trong trò chơi mà còn tích cực tham gia vào quá trình tạo ra trò chơi. Trò chơi này dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2022.
Scott Manson, Chủ tịch Giải pháp Kinh doanh tại HYBE Mỹ, đã nói về việc xây dựng chiến lược kinh doanh toàn cầu của công ty, bao gồm việc xây dựng thương hiệu của các nhóm HYBE và quảng bá ở Mỹ thông qua hợp tác với các công ty.
Joon Choi, Chủ tịch của Weverse Company, đã nói về cách HYBE phát triển làm sao để phù hợp với nhu cầu của các nghệ sĩ và người yêu nhạc.
Joon Choi đã nói về sự phát triển của Weverse và cách họ cố gắng khám phá những gì người hâm mộ cần từ nền tảng này và một trong số đó là cập nhật trực tiếp thông qua video.
Bắt đầu từ năm 2022, Weverse sẽ bao gồm tính năng Spot Live của V-Live, cho phép nghệ sĩ của họ phát trực tiếp các cập nhật thông qua Weverse.
Bang Si Hyuk đã giới thiệu mối quan hệ đối tác của HYBE với Dunamu nhằm phát triển hoạt động kinh doanh NFT (mã thông báo không thể thay thế) để cho phép nội dung dựa trên IP của nghệ sĩ trở thành tài sản kỹ thuật số cho người hâm mộ.
Điều này có nghĩa là nó sẽ cho phép người hâm mộ mua ảnh chụp nhanh của các sự kiện hoặc nội dung nhất định và về cơ bản, sở hữu một bản sao của nó.
BTS, HYPE, BTS có trò chơi, đàn em trai gái mới, 7Fates CHAKHO, TXT, ENHYPEN
Thông qua công nghệ blockchain (công nghệ chuỗi – khối, cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa trên hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp), những tài sản này sau đó cũng được quy về giá trị tiền tệ và không có cơ hội cho hàng giả.
Một ví dụ mà Bang Si Hyuk đưa ra là các thẻ photocard, có thể được dịch sang nội dung NFT bằng cách đảm bảo các thẻ ảnh là hợp pháp, duy nhất và vĩnh viễn.
Chúng cũng có thể được nâng cấp, không chỉ là hình ảnh mà còn cả ảnh gif, video và âm thanh.
Lenzo Yoon, Giám đốc điều hành của HYBE America, đã thông báo rằng các quan chức hàng đầu của cả HYBE và HYBE America đã cùng làm việc tại Los Angeles trong một dự án sẽ khiến cả thế giới ngạc nhiên - một nhóm nhạc nữ toàn cầu sẽ hoạt động không chỉ ở Hoa Kỳ mà trên toàn cầu.
Họ đã thiết lập một hệ thống đào tạo bản địa hóa để khai thác toàn bộ khả năng của cả UMG và HYBE, bao gồm các giảng viên thanh nhạc, biên đạo và sản xuất âm nhạc.
Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các chuyên gia sức khỏe và tâm lý để đảm bảo những gì tốt nhất cho nhóm.
Lenzo Yoon cũng nói về việc sẽ có một câu chuyện như thế nào với nhóm nhạc nữ toàn cầu và câu chuyện về dự án đầu tay của họ sẽ bao gồm quá trình phát triển của nhóm và các cột mốc quan trọng khi họ vượt qua ranh giới quốc gia, văn hóa và nghệ thuật.
Câu chuyện sẽ được giới thiệu với thế giới theo một cách mới, sáng tạo. Kế hoạch cuối cùng của nhóm nhạc nữ là buổi thử giọng toàn cầu cho nhóm nhạc nữ.
Han Hyunrock, Giám đốc điều hành của HYBE Japan, đã thông báo về dự án ra mắt toàn cầu thông qua HYBE Japan.
BTS, HYPE, BTS có trò chơi, đàn em trai gái mới, 7Fates CHAKHO, TXT, ENHYPEN
Thông qua dự án này, HYBE Nhật Bản sẽ tổ chức các buổi thử giọng để xem ai sẽ tham gia cùng các thực tập sinh I-LAND là K, Nicholas, EJ và Taki trong nhóm nhạc nam toàn cầu mới của họ.
HYBE Nhật Bản đã làm việc trên hệ thống thử giọng, đào tạo và quản lý của riêng họ trong 4 năm và sẽ dồ hết nỗ lực nhằm đảm bảo nhóm nhạc nam mới của họ cũng sẽ thành công.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*