Huỳnh Đông đóng vai chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu

Thứ Ba, 14/05/2013 09:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Chiều qua (13/5), VTV đã chính thức công bố dàn diễn viên phim Người cộng sự. Đây là bộ phim về nhà yêu nước Phan Bội Châu, giai đoạn  ông sang Nhật Bản những năm 1900 và sau đó về Việt Nam phát động phong trào Đông du. Phim có thời lượng 120 phút là sản phẩm hợp tác của Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình TBS của Nhật Bản.

Nam diễn viên Huỳnh Đông được giao thủ vai chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu. Còn nữ diễn viên Lan Phương sẽ đóng vai cô gái người Việt yêu thương gia Nhật Bản Tetsuya. Nam tài tử Nhật bản Higashiyama Noriyuki đảm nhiệm 2 vai là bác sĩ Asaba Sakitaro (người bạn thân thiết của Phan Bội Châu) và vai thương nhân Tetsuya. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Takei Saki và diễn viên nhí Asida Aida.
Người cộng sự sẽ được khởi quay vào tháng 6 và phát sóng đồng thời tại Việt Nam và Nhật Bản vào tháng 9/2013 nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. NSƯT Phạm Thanh Phong và đạo diễn Ayato Matsuda sẽ cùng đạo diễn bộ phim này.
Ngọc Diệp
Thể thao & Văn hóa

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA