Hương Tràm bị buộc nghỉ hát vì dị ứng cấp tính, nổi mẩn khắp người

Thứ Ba, 08/01/2019 18:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thềm liveshow "Hộp thư số 1" diễn ra tối 11/1 tới đây tại Hà Nội, Hương Tràm bất ngờ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Bác sĩ cũng đã đưa ra cảnh báo tới giọng ca Cho em gần anh thêm chút nữa.
Ca sĩ Hương Tràm: Đã nhiều lần thấy buồn và tủi hổ

Ca sĩ Hương Tràm: Đã nhiều lần thấy buồn và tủi hổ

“Thành công sớm giúp tôi được rất nhiều nhưng cũng mất rất nhiều. Nổi tiếng mang đến nhiều thứ nhưng cũng đem lại cả những giá trị ảo nên trên con đường này, tôi buồn và tủi hổ rất nhiều lần” , Hương Tràm chia sẻ với Thể thao & Văn hóa.
Chỉ còn 3 ngày nữa, liveshow Hộp thư số 1 của Hương Tràm sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất về giọng ca Cho em gần anh thêm chút nữa cho thấy cô đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe.
Chú thích ảnh
Những vết mẩn đỏ vì dị ứng cấp tính nổi khắp người nữ ca sĩ
Khi được mẹ đưa đi khám lúc các vết dị ứng bắt đầu có dấu hiệu đau nhức ở nhiều vùng cơ thể, bác sĩ chẩn đoán Hương Tràm bị dị ứng cấp tính, cảnh báo cô không được ra gió hay hoạt động nhiều nếu không sẽ bị nặng hơn. Tuy vậy, bất chấp những nguy cơ phát triển bệnh tình, trước liveshow Hương Tràm vẫn ra sức tập luyện dù phải mặc áo dài tay, cao cổ để che chắn các vết thương.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tuy bị bác sĩ cảnh báo phải nghỉ ngơi nhưng những ngày qua Hương Tràm vẫn nỗ lực tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ban nhạc. Ảnh: FBNV
Trước tình hình sức khỏe đáng lo ngại của Hương Tràm, rất nhiều khán giả đã gửi đến cô lời chúc bình phục và động viên.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA