'Hướng dương ngược nắng': Châu thấy Kiên 'cưỡng hôn' Minh, chuyện gì đang xảy ra?

Thứ Bảy, 06/03/2021 16:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 37: Kiên (Hồng Đăng) bất ngờ cưỡng hôn Minh (Thu Trang) và Châu (Hồng Diễm) tận mắt chứng kiến. Chuyện gì đang xảy ra với bộ ba Kiên - Minh - Châu?
'Hướng dương ngược nắng': Cao Dược sóng gió, Châu mất tất cả, Minh sốc với kết quả ADN

'Hướng dương ngược nắng': Cao Dược sóng gió, Châu mất tất cả, Minh sốc với kết quả ADN

Phim Hướng dương ngược nắng: Sóng gió liên tục ập tới Cao Dược. Châu tuyệt vọng vì đặt niềm tin vào Kiên. Hoàng bày tỏ tình cảm với Minh và muốn cạnh tranh sòng phẳng với Phúc.
 
>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 37 trên kênh VTV3: 
 
>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 
 
Kiên (Hồng Đăng) tuyên bố sẽ đối đầu Châu (Hồng Diễm) trong tập 36 phim Hướng dương ngược nắng. Dù không trực tiếp tung bản kế hoạch bí mật của Cao Dược, Kiên vẫn nhận mình làm việc đó. Thậm chí Kiên còn thừa nhận mình với Minh (Thu Trang) là một đôi, đối đầu bà Bạch Cúc.
Chú thích ảnh
Trích đoạn giới thiệu phim Hướng dương ngược nắng tập 37 đã hé lộ một tình huống khó tin. Kiên và Minh nói chuyện riêng trong một quán cà phê. Kiên nói đầy ẩn ý: "Dù sao cô cũng là chị gái của em trai tôi mà. Nhưng vẫn phải trả một khoản phí, một chút thôi". 
Chú thích ảnh
Sau đó, Kiên "cưỡng hôn" Minh khi cô quay mặt bước đi. Vì quá bất ngờ, Minh không kịp trở tay. 
Chú thích ảnh
Điều đáng nói là Vỹ đã đưa Châu (Hồng Diễm) đến để chứng kiến mọi chuyện.

Chú thích ảnh
Ngay sau đó, Vỹ bày tỏ tình cảm của mình và muốn Châu suy nghĩ lại chuyện kết hôn với Vỹ. Đáng tiếc, Châu vẫn khẳng định sẽ đưa Vỹ vào tù chứ không có gì thay đổi.
Ở một phân cảnh khác trong tập 37 phim Hướng dương ngược nắng, Phúc (Doãn Quốc Đam) đã gọi điện thông báo cho Minh biết chuyện Vỹ đưa Châu tới quán cà phê mà Minh vừa gặp Kiên.
Minh đã đoán ra, tình huống "cưỡng hôn" là do Kiên sắp đặt... Kiên và Vỹ thông đồng với nhau để chia rẽ chị em Minh và Châu? Châu sẽ làm gì khi chứng kiến tình huống này?
Xem phim Hướng dương ngược nắng tập 37 lúc 21h30 thứ Hai ngày 8/3 trên kênh VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên