HOT: EXID và The Boyz sẽ cùng Gil Lê khám phá Sài thành

HOT: EXID và The Boyz sẽ cùng Gil Lê khám phá Sài thành

Thứ Năm, 26/07/2018 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh sự kiện âm nhạc Việt - Hàn và buổi fansign, EXID và The Boyz sẽ tham gia một chương trình đặc biệt khác tại TP HCM cùng Gil Lê.
Theo tiết lộ của BTC, EXID và The Boyz sẽ cùng host Gil Lê khám phá một địa điểm nổi tiếng của TP HCM trong chương trình có tên gọi Follow Me, được phát sóng trực tiếp trên kênh V Vietnam.
Chú thích ảnh
The Boyz là một nhóm nhạc tân binh, gồm 12 thành viên “toàn mỹ nam” mới ra mắt vào tháng 12 năm 2017
Tại đây, EXID và The Boyz sẽ tham gia những thử thách đặc biệt, qua đó hiểu thêm về văn hoá và con người Việt Nam. Chương trình hứa hẹn mang đến những giây phút thú vị và bổ ích cho các nghệ sĩ cũng như khán giả theo dõi.
Trước đây, EXID cũng từng nhiều lần đến Việt Nam trong các sự kiện văn hoá như đêm nhạc giao lưu văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam hay mới nhất là một show truyền hình thực tế. Nhóm từng khám phá nhiều địa điểm du lịch tại TP.HCM như Dinh Độc Lập, chợ Bến Thành,...
Chú thích ảnh
EXID một lần nữa trải nghiệm văn hoá Việt Nam
Sau chương trình đặc biệt trên, như đã thông báo từ trước, EXID và The Boyz là 2 trong rất nhiều cái tên đình đám của Việt Nam và Hàn Quốc góp mặt trong sự kiện âm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat Live, diễn ra vào tối 31/7 tới. 
Chú thích ảnh
Cặp đôi Soobin - Ji Yeon sẽ ra mắt tại sân khấu V Heartbeat Live
Đặc biệt, đêm nhạc là sân khấu "ra mắt" của cặp đôi Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon. Ngoài ra, dàn line-up có thể kể đến Bích Phương, Bảo Anh, Chi Dân, Andiez, Monstar, Lime, Hoa Vinh, HuyR và Tùng Viu.
Monstar và Lime cũng sẽ có màn quảng bá ca khúc "mới toanh" tại sân khấu V Heartbeat Live.
Chú thích ảnh
Monstar sẽ giới thiệu ca khúc mới vào ngày 31/7 tới
Theo kế hoạch, cũng vào ngày 31/7 EXID và The Boyz sẽ có fansign ký tặng 30 fan may mắn tại nhà hát Hòa Bình vào 17h, được phát sóng trực tiếp trên VLIVE.
V Heartbeat Live nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc V Heartbeat, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V Heartbeat Rank. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (Vietnam Music Chart) và lượng tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V Live
V Heartbeat Live: Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn biểu diễn cùng nhóm 12 mỹ nam Hàn

V Heartbeat Live: Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn biểu diễn cùng nhóm 12 mỹ nam Hàn

BTC sự kiện âm nhạc V Heartbeat Live đã công bố nghệ sĩ Hàn Quốc tiếp theo đến Việt Nam vào ngày 31/7 tới, cùng với EXID, Ji Yeon là nhóm nhạc 12 thành viên The Boyz.
Đông Hà. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay