'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê bị chồng chà đạp, San khiếp sợ màn kịch của mẹ chồng

Thứ Sáu, 30/08/2019 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 8: Thái chỉ hoàn toàn tin tưởng "tiểu tam" mà hắt hủi chà đạp Khuê không thương tiếc, còn San thì khổ sở vì biết mẹ chồng giả vờ điên để làm khổ con dâu.
VIDEO 'Hoa hồng trên ngực trái': Cảnh Khuê say làm loạn nhà Bảo vừa hài vừa đáng thương

VIDEO 'Hoa hồng trên ngực trái': Cảnh Khuê say làm loạn nhà Bảo vừa hài vừa đáng thương

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 7, Khuê (Hồng Diễm) cùng bạn thân - San (Diệu Hương) uống say rồi đến làm loạn nhà Bảo giữa đêm khuya. Khuê trong tình cảnh đó vừa hài hước vừa rất đáng thương trước Bảo.
 
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 9 lúc 21h40 thứ Tư 4/9 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 8:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Diễn biến tập 8 Hoa hồng trên ngực trái khiến người xem bực bội, Khuê khốn khổ với người chồng lăng nhăng lại còn gia trưởng, trong khi San thì khổ sở với mẹ chồng.
Quá chán nản vì bị chồng đánh, Khuê (Hồng Diễm) bỏ nhà đi cùng San uống rượu say mèm. Sau đó, Bảo đã đưa Khuê về tận nhà nhưng hành động của Khuê lúc say khiến Thái (Ngọc Quỳnh) vốn đã ghét vợ lại càng lấy cớ để nổi điên.
Khuê công khai nhận Bảo (Hồng Đăng) là bồ của mình và bảo rằng, không chỉ Thái mới có quyền lén lút đi với người khác, Khuê cũng có thể tìm được người tốt hơn Thái nhiều. 
Chú thích ảnh
Đưa Khuê lên phòng, Thái phát điên lên, liên tục quát mắng Khuê ăn hại, làm loạn... nhưng cô cũng đáp trả đanh thép. Khuê khóc và nhắc lại những gì mà ngày xưa Thái đã hứa hẹn, đã thề non hẹn biển với mình, mà giờ đây, anh sẵn sàng chà đạp, đánh đập vợ chỉ vì một người con gái khác.
Chú thích ảnh
Khuê nói khinh bỉ nhân tình của chồng và khẳng định: "Anh thích vì cô ta trẻ chứ gì, trẻ là vì... cô ta chưa đẻ mà thôi". Khuê cũng hét lên rằng muốn ba mặt một lời với Thái và "tiểu tam" thủ đoạn và cảnh báo rằng hai người sẽ phải xin lỗi Khuê. 
Cả khi say hay lúc Khuê đã tỉnh, Thái vẫn thể hiện thái độ coi thường, khinh ghét cô ra mặt. Thái hoàn toàn không tin bất cứ điều gì Khuê kể về Trà (Lương Thanh) và nói Khuê nhìn lại mình đi: "Tôi mà có bồ thật thì cô cũng không có tư cách gì để phán xét". 

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 8: Dành tuổi thanh xuân cho gia đình, Khuê nhận lại sự khinh thường từ chồng
Chuyện của San (Diệu Hương) với Dũng (Hồng Quang) cũng vô cùng căng thẳng trong tập 8 phim Hoa hồng trên ngực trái.
Từ nhà anh trai trở về, San lại phải đối diện với mẹ chồng nửa tỉnh nửa lẫn. Lúc thì bà hết lời ngon ngọt với con dâu, nhưng lúc điên lên, bà tát con dâu hoặc cầm chổi đánh San túi bụi. San có chút nghi ngờ vì có lúc cô thấy mẹ chồng hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu gì của người bệnh nhưng Dũng hoàn toàn tin mẹ.
Chú thích ảnh
Một lần đã đi làm rồi nhưng lại quên đồ nên quay về lấy, San vô tình nghe thấy cuộc điện thoại giữa mẹ chồng và bạn. San đi theo mẹ chồng và biết được sự thật phũ phàng: Hóa ra, tất là một vở kịch do mẹ chồng San dựng nên.
Mẹ chồng San khoe với bạn bè, giả vờ điên là tuyệt chiêu bà nghĩ ra để hành hạ con dâu. San không thể chịu đựng được nên hỏi vì sao mẹ chồng lại làm như thế với mình? Cô cũng nói cho Dũng hiểu nhưng anh chỉ tin lời mẹ. Dũng còn đẩy San ngã nhào xuống đất, bị thương ở tay nhưng anh không hề để ý gì tới những điều San nói.
Chú thích ảnh
San sẽ bỏ đi khỏi nhà và quyết định chia tay Dũng? Khuê có chấp nhận ly hôn với người khinh thường mình?
Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 9 lúc 21h40 thứ Tư (4/9) trên kênh VTV3
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020