Hoa hậu Việt Nam năm 2018: Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò Host của dự án 'Người đẹp nhân ái'

Thứ Tư, 27/06/2018 09:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World năm 2017, Đỗ Mỹ Linh đã mang tới dự án "Cõng điện lên bản" và giành giải "Hoa hậu Nhân ái". Lần này, tại Hoa hậu Việt Nam 2018, ngoài vai trò giám khảo, Đỗ Mỹ Linh còn đảm nhận vai trò Host dự án "Người đẹp nhân ái".
“Người đẹp nhân ái” được khởi xướng thực hiện vào năm 2016. Khác với mùa đầu tiên, năm nay các thí sinh thực hiện dự án theo nhóm, mỗi nhóm có 4 thí sinh sẽ cùng đảm nhiệm thực hiện một dự án xã hội. Đồng hành cùng các thí sinh còn có sự xuất hiện đặc biệt của Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017 – Đỗ Mỹ Linh. Cô giữ vai trò đại sứ của chuỗi dự án Người đẹp nhân ái đồng thời là “Host” mang đến dự án cho các đội thí sinh.
Trong các dự án năm nay thì dự án “Ngày hạnh phúc” – đám cưới tập thể dành cho người khuyết tật được tổ chức tại TP.HCM là một dự án đặc biệt và sẽ có 2 nhóm thí sinh cùng tham gia. Cùng với đó là các dự án: “Sẻ chia nhân ái”: Lắp đặt sân chơi vận động cho trẻ em tại huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định; Nhịp cầu yêu thương tại tỉnh Tiền Giang...
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

 
Vì sao đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi 'ghế nóng' chấm chọn Hoa hậu Việt Nam 2018?

Vì sao đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi 'ghế nóng' chấm chọn Hoa hậu Việt Nam 2018?

Lần đầu tiên một đương kim Hoa hậu sẽ ngồi "ghế nóng" chấm chọn Hoa hậu Việt Nam, đó chính là Đỗ Mỹ Linh. BTC cuộc thi lý giải thế nào về điều này?
H.L. Ảnh: BTC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*