Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh dự đoán tỉ số trận Đội tuyển Việt Nam đối đầu UAE

Thứ Ba, 15/06/2021 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay (15/6), Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận quyết đấu với UAE. Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh... cũng đưa ra dự đoán và "đặt kèo" với các người đẹp. 
Cặp Hoa hậu 'song Linh' hào hứng với Euro 2020 

Cặp Hoa hậu 'song Linh' hào hứng với Euro 2020 

Trước khi diễn ra trận khai màn Euro 2020, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh chia sẻ cảm xúc háo hức chờ đợi.
Trong suốt quá trình ĐTVN tham gia các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, dàn Hoa - Á hậu liên tục đăng tải những status động viên, khích lệ tinh thần các "chiến binh". 
Các hoa - á hậu còn thể hiện tinh thần đam mê môn thể thao vua và vô cùng phấn khởi khi cùng nhau dự đoán về tỷ số trận đấu hôm nay của các tuyển thủ Việt Nam. 
Chú thích ảnh
Status của Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân của mình, Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh chia sẻ: “ Linh mở tiệc online xem Việt Nam thắng UAE tối nay! Mọi người order ăn gì nào? Linh nấu! Đừng quên cỗ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam. Hãy cùng Linh tiếp sức cho các tuyển thủ Việt Nam để tiến sâu hơn trong giải World Cup năm nay nhé!!! Mạnh dạn đoán Việt Nam sẽ đá "thủng lưới" UAE 2 trái tối nay với tỉ số là 2-1. Kèo này đã chốt cùng em gái Đỗ Hà. Ai thua thì bao người còn lại đi ăn suốt 1 tháng nhé!!! Còn ai muốn tham gia cùng Linh không nè”.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
Hoa hậu Đỗ Hà cũng nhận "kèo" của Lương Thuỳ Linh và đưa ra dự đoán 1-0 nghiêng về ĐTVN.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Chú thích ảnh
Á hậu Phương Anh (bìa trái) và "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung
Chơi trội hơn bao giờ hết, Á hậu Phương Anh còn mạnh dạn hứa hẹn sẽ “cắt bay" mái tóc dài nếu hôm nay đội tuyển Việt Nam thắng trận!
T.N. Ảnh: Sen Vàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*