Hoa hậu Tiểu Vy đẹp dịu dàng trong BST áo dài 'Sài Gòn ơi!' của NTK Liên Hương

Thứ Ba, 27/08/2019 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sài Gòn ơi! là BST áo dài nhà thiết kế Liên Hương dành cho vùng đất Sài Gòn - TP.HCM đã làm nên tên tuổi 25 qua của thương hiệu này. 
Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai Á hậu Phương Nga, Thúy An đẹp rạng ngời khi sắp thành Nữ thần Nho

Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai Á hậu Phương Nga, Thúy An đẹp rạng ngời khi sắp thành Nữ thần Nho

Tại Lễ hội Nho và Vang 2019, Top 3 HHVN Tiểu Vy, Phương Nga và Thúy An sẽ hóa thân thành các nữ thần Nho với vai trò đại sứ quảng bá cho chương trình.
Lần đầu tiên, NTK Liên Hương thực hiện BST mừng Quốc khánh. “Sài Gòn - TP.HCM luôn được nhắc đến như một TP trẻ, năng động, kế thừa nhiều tinh hoa của các thế hệ đi trước. Với bộ sưu tập lần này, bạn yêu thời trang sẽ thấy một Liên Hương sau 25 năm thật tươi mới, hiện đại và trẻ trung. Bởi tôi sau 25 năm cũng đã có được người kế thừa, đó là con gái tôi - Trisha Võ, giám đốc sáng tạo mới của Liên Hương" - NTK chia sẻ.
Sài Gòn ơi! đưa lên tà áo dài thướt tha, yểu điệu hình vẽ của những công trình kiến trúc, hình ảnh mang đậm dấu ấn, văn hoá của Sài Gòn - TP.HCM, như: Ủy ban Nhân dân TP, Bưu điện Thành phố, khách sạn Rex, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Chợ Bến Thành, khu Chợ Lớn, tòa nhà Bitexco…
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy trong BST "Sài Gòn ơi!"
Điểm nhấn của thiết kế nằm ở tay áo cách điệu. Chính thiết kế tay lửng đã tạo sự năng động nhưng không kém phần duyên dáng, nữ tính nhờ các đường nét rô-đê ở tay và tà áo. Màu sắc được chọn để thực hiện BST cũng rực rỡ, trẻ trung. Chính vì lẽ đó, NTK Liên Hương đã quyết định mời Hoa hậu 19 tuổi Trần Tiểu Vy để giới thiệu bộ sưu tập Sài Gòn ơi! lần này. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
T.N. Ảnh: Tang Tang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO