Hoa hậu Thiên Hương đi hẹn hò vì 'thiếu thốn tình cảm'

Thứ Ba, 16/04/2019 08:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.n) - Bùi Lý Thiên Hương - Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 (Miss Vietnam Worldwide 2018) gây bất ngờ khi xuất hiện trong tập mở màn show hẹn hò Ngôi sao tình yêu mùa 2.
Gameshow 'Phản ứng bất ngờ' sắp lên sóng có gì?

Gameshow 'Phản ứng bất ngờ' sắp lên sóng có gì?

Phản ứng bất ngờ - gameshow truyền hình mới toanh đầy hài hước dự kiên sẽ lên sóng HTV vào tháng 4 tới.
 
Khép lại mùa 1 với 20 tập phát sóng, gameshow Ngôi sao tình yêu đã “se duyên” thành công gần 20 cặp đôi đến với nhau. Tiếp nối thành công đó, mùa 2 sẽ trở lại với khán giả vào khung giờ quen thuộc lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 18/4/2019.
 (Trailer Ngôi sao tình yêu tập 1 mùa 2)
Ở tập 1 - mùa 2 của Ngôi sao tình yêu, nhân vật chính của chương trình là Bùi Lý Thiên Hương - 'Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018' (Miss Vietnam Worldwide 2018). Vừa xuất hiện tại chương trình, Thiên Hương đã khiến MC và khán giả sửng sốt vì “tại sao là một hoa hậu xinh đẹp vạn người mê thế này mà phải đến đây để tìm tình yêu?”. Cô nàng chia sẻ “trong cuộc sống ai cũng cần tình yêu, chúng ta đâu cần phải đợi nó đến với mình mà hãy đi tìm nó”.
Chú thích ảnh
Bùi Lý Thiên Hương - Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018
Có cơ hội hẹn hò cùng Thiên Hương là 5 chàng trai giấu mặt đứng trên năm cánh của Ngôi sao tình yêu. Họ lần lượt là: Nguyễn Ngọc Long (30 tuổi - Kinh doanh trang sức), Đinh Nhật Hào (24 tuổi - Chơi trống cho nhóm Tia chớp bạc), Phan Văn Nhựt (22 tuổi - Nhà tạo mẫu tóc), Đặng Thành Công (26 tuổi - Hướng dẫn viên du lịch kiêm MC tự do) và Nguyễn Văn Trí (22 tuổi - Người mẫu ảnh).
Khác với tất cả các gameshow hẹn hò hiện nay, Ngôi sao tình yêu đem đến cho người xem một trải nghiệm vô cùng thú vị lạ lẫm với những cảnh tượng bí hiểm đen xen những giây phút hồi hộp đến thót tim.
Chú thích ảnh
Thiên Hương xuất hiện trong tâp 1 Ngôi sao tình yêu
Ở vòng “Giấu mặt”, Thiên Hương gặp gỡ 5 chàng trai chỉ qua cái bóng bí hiểm của họ trên ngôi sao 5 cánh. Tất cả đều hồi hộp đến nghẹt thở, “đoán già đoán non” xem ai sẽ là chàng trai có may mắn được “xuất đầu lộ diện” chinh phục nữ chính Thiên Hương? Cái kết cực kỳ bất ngờ đang chờ đón khán giả, chàng trai nào mới là người được chọn?

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*