Hoa hậu Khánh Vân mang trang phục quảng bá chợ Bến Thành đến Miss Universe

Thứ Bảy, 01/05/2021 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Còn vài ngày nữa là lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân hé lộ với khán giả những bộ trang phục đầu tiên mà cô dự định mang đến cuộc thi.
Hoa hậu Khánh Vân nóng bỏng trong bộ ảnh bikini trước thềm Miss Universe 2021

Hoa hậu Khánh Vân nóng bỏng trong bộ ảnh bikini trước thềm Miss Universe 2021

Trước khi lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân khoe vóc dáng nóng bỏng trong bộ ảnh bikini được thực hiện trên đồi cát Phan Thiết.
Trước đó, tại buổi gặp gỡ khán giả diễn ra ngày 27/4, Khánh Vân đã giới thiệu một vài bộ cánh đặc biệt mà cô và ê kíp tâm huyết dày công thực hiện. Trong đó, nổi bật nhất là bộ trang phục quảng bá nét đẹp văn hoá của TP.HCM – nơi Khánh Vân sinh ra, trưởng thành và sinh sống, với hình ảnh chợ Bến Thành – một biểu tượng của TP.HCM.
Chú thích ảnh
Lấy ý tưởng từ kiến trúc chợ Bến Thành, địa điểm mà bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến TP.HCM cũng đều phải ghé qua, NTK Nguyễn Tiến Truyển kết hợp các thủ thuật may khéo léo tinh xảo, tạo nên bộ trang phục đậm chất truyền thống dân tộc.
Chú thích ảnh
Hiện tại, Khánh Vân vẫn chưa công bố trang phục dạ hội chính thức cho đêm thi bán kết và chung kết.
Tuy nhiên cô bật mí không ngoại trừ khả năng sẽ sử dụng lại những bộ trang phục đã mặc và tạo hiệu ứng tốt với khán giả. 
Chú thích ảnh
Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Florida, Mỹ, chung kết ngày 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).
Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
   T.N. Ảnh: Milor Trần, Trí Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay