Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt top 40 Miss World 2021

Thứ Bảy, 22/01/2022 11:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTC cuộc thi Miss World đã chính thức công bố Top 40 sẽ tiếp tục cùng nhau chinh chiến để có được chiếc vương miện cao quý. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà - đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 40.
Chung kết Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà được dự đoán vào Top 5

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà được dự đoán vào Top 5

Đêm Chung kết Miss World 2021 - Hoa hậu Thế giới 2021 diễn ra vào sáng ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam) tại Puerto Rico. Đại diện Việt Nam Đỗ Hà được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao.
"Chúc mừng Top 40 của chúng ta được mời trở lại San Juan - Puerto Rico vào ngày 12 tháng 3 để tiếp tục hành trình trở thành Hoa hậu Thế giới lần thứ 70. Julia Morley và đội Hoa hậu Thế giới muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả các thí sinh đến từ 97 quốc gia đã đóng góp rất nhiều cho sự kiện năm nay.
Chúng tôi rất buồn khi tất cả các bạn không thể trở lại cho trận chung kết, nhưng chúng tôi thực sự hy vọng rằng tất cả các quốc gia sẽ tham gia trực tuyến với chúng tôi (Chi tiết về những sắp xếp này sẽ được công bố sau).
Tất cả 97 thí sinh Hoa hậu Thế giới sẽ được góp mặt trong chương trình phát sóng Chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 70, sẽ phát sóng từ 8pm - 11pm vào ngày 16 tháng 3 trực tiếp từ Puerto Rico", đại diện BTC thông báo về hình thức thi mới.
Chú thích ảnh
Top 40 Miss World đã lộ diện
Theo thông báo mới nhất từ BTC cuộc thi, 40 thí sinh xuất sắc nhất sẽ quay trở lại Puerto Rico để góp mặt trong đêm Chung kết, dự kiến diễn ra vào ngày 16/3 tới. Trong đó, 15 cái tên giành chiến thắng trong các phần thi phụ đã chắc suất quay trở lại, 25 người đẹp khác là do BGK lựa chọn, vào tháng 3 tới họ sẽ cùng nhau trải qua 5 ngày để tiếp tục thi đấu trước khi BGK chọn ra cô gái chiến thắng.
Chú thích ảnh
Top 40 được quay trở lại Puerto Rico để tham dự đêm chung kết
Khi hay tin siêu mẫu Minh Tú nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cô học trò: "Chúc mừng em gái Đỗ Thị Hà đã lọt top 40 Miss World. Vẫn còn chặng đường dài phía trước, hãy cố gắng hết mình nha. Chúc em có nhiều sức khoẻ, lạc quan, gặp nhiều may mắn và cháy hết mình. Em bé giỏi quá".
Chú thích ảnh
Những cố gắng của Đỗ Hà đã được đền đáp
Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sống tại nhà của em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam - ở Houston, Mỹ. Do bị covid-19 nên người đẹp tự cách ly và điều trị tại nhà theo quy định của nước Mỹ. Vì cả hai vợ chồng em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm trong ngành y nên người đẹp được chăm sóc rất chu đáo từ thuốc uống cho đến đồ ăn hằng ngày đều nấu theo hương vị Việt Nam, cảm giác như ở nhà với gia đình.
Chú thích ảnh
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta hoàn toàn có niềm tin Đỗ Hà sẽ đi thật xa ở cuộc thi năm nay
Sau hơn 1 tuần, nàng Hậu gốc Thanh Hóa cũng vui mừng thông báo đã âm tính và bắt đầu được đi chơi nhiều nơi tại Mỹ.
Trước đó, chia sẻ với chúng tôi, Hoa hậu Đỗ Hà đặt ra mục tiêu bản thân sẽ vào Top 5 chung cuộc và sẽ cố gắng hết mình để không làm người hâm mộ thất vọng: "Với tôi, bất kì cô gái nào khi đi thi quốc tế đều đặt ra cho mình mục tiêu rõ ràng. Mục tiêu tôi đề ra là không hề quá cao so với những gì mà tôi cảm nhận được. Thêm một điều nữa là khi cuộc thi bắt đầu thì mới biết được ai mới là đối thủ đáng gờm. Hiện tại, tôi vẫn đặt mục tiêu vào Top 12 chung cuộc. Còn xa hơn, tôi nghĩ top 5 là khả năng cao nhất".
Chú thích ảnh
Chắc chắn khi trở về Việt Nam cả hai sẽ giành thêm nhiều thời gian để học các kỹ năng trình diễn
Chú thích ảnh
Đỗ Thị Hà đã âm tính và sẵn sàng về quê nhà
Theo kế hoạch Đỗ Thị Hà sẽ về Việt Nam trong những ngày tới để kịp đón Tết Nguyên Đán cùng với gia đình. Sau đó tiếp tục đến Puerto Rico vào tháng 3 để tham dự đêm Chung kết. 
Ricky
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi