Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng 200 tình nguyện viên hiến máu cứu người

Chủ Nhật, 24/05/2020 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua (23/5), BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã phát động chương trình hiến máu nhân đạo, chung tay giải cứu ngân hàng máu sau mùa dịch COVID-19.
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký hiến tạng cứu người

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký hiến tạng cứu người

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn được công chúng yêu mến bởi hình ảnh tích cực và đời tư không scandal. Việc cô thông báo sẽ cùng mẹ đăng ký hiến tạng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ tất cả mọi người.
Hiểu được sự cấp thiết của việc “giải cứu” ngân hàng máu, đáp ứng lời kêu gọi của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Công ty Điện máy AQUA Việt Nam – Nhà Tài trợ Kim cương chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 – đã đồng hành cùng BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh” tại Nhà máy AQUA Việt Nam.
Chương trình còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An, Kiều Loan và Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên, Hoa khôi Thuý Vi.
Ngay khi vừa phát động, gần 200 tình nguyện viên là nhân viên của Công ty Điện máy AQUA Việt Nam đã nhiệt tình đăng kí tham gia.
Chú thích ảnh
BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh” tại Nhà máy AQUA Việt Nam
Với thông điệp “Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh”, Ban Tổ chức  mong muốn, mỗi tình nguyện viên không chỉ đóng góp lượng máu của mình mà còn là một người  truyền cảm hứng đến những người xung quanh, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.
Chú thích ảnh
Hơn 200 công nhân đã đăng ký tham dự chương trình
Chương trình được thực hiện đảm bảo các nguyên tắc an toàn y tế trong phòng chống dịch: kiểm tra thân nhiệt, trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay diệt khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn cho người tham gia và nhân viên y tế.
Được biết, toàn bộ lượng máu  được hiến tặng từ chương trình được chuyển đến Bệnh viện Quân Y 175 để tiếp tục điều trị cho các bệnh nhân cần máu.
Hình ảnh các hoa hậu, người đẹp tham dự ngày hội hiến máu:
Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung (giữa) - Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và các hoa hâu, người đẹp tham dự chương trình hiến máu nhân đạo
Chú thích ảnh
Từ trái qua: Bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Chú thích ảnh
Thảo Nhi. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay