Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam đêm nay?

Thứ Sáu, 01/07/2022 21:30 GMT+7

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam đêm nay.

NSND Trung Hiếu: 'Hồng Đăng xin nghỉ phép và chưa đi làm trở lại'

NSND Trung Hiếu: 'Hồng Đăng xin nghỉ phép và chưa đi làm trở lại'

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi diễn viên Hồng Đăng công tác cho hay, nam diễn viên đang xin nghỉ phép, chưa đi làm trở lại. 
Một cô gái người Anh được cho là đã bị cưỡng hiếp trên hòn đảo nghỉ mát ở Majorca (Tây Ban Nha) bởi 2 người đàn ông được mô tả là "một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam".
Cả hai người đàn ông bị bắt vẫn chưa được nêu tên. Ngoài việc bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha, họ cũng bị yêu cầu xuất trình hộ chiếu. Trong đó, nam diễn viên 37 tuổi và nhạc sĩ 42 tuổi.
Ngay khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng Việt gọi tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Bởi hiện tại, Hồng Đăng 37 tuổi, Hồ Hoài Anh 42 tuổi và cùng thời điểm cả hai đang ở Tây Ban Nha.
Nhưng mọi thông tin đến nay cũng chỉ là đồn đoán, còn sự thật hai nghệ sĩ này có liên quan dến vụ việc hay không, hiện các cơ quan chức năng của nước sở tại vẫn chưa đưa ra kết luận cũng như thông báo chính thức.
Majorca, Tây Ban Nha, Nhạc sĩ, Diễn viên, Việt Nam, cưỡng hiếp, hiếp dâm, cô gái, Anh, 17 tuổi, thiếu niên, thiếu nữ, đảo Majorca, cảnh sát
Ảnh đăng trên tờ báo "Ultima Hora" liên quan đến vụ ồn ào ở Tây Ban Nha
Dẫu vậy, trước những ồn ào trên mạng xã hội, Lưu Hương Giang - vợ Hồ Hoài Anh đi cùng chồng trong chuyến đi im lặng. Thay vào đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, chị vợ của nam nhạc sĩ lên tiếng. 
Lưu Thiên Hương chia sẻ với báo Thanh Niên: "Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó".
"Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý" - Lưu Thiên Hương khẳng định.
Chị cũng xác nhận sự cố mất điện thoại và hộ chiếu của Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa sau khi nhờ sự trợ giúp của đại sứ quán.
Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, là tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng: Dẫu có lỗi lầm, Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ... Không chỉ sáng tác, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show trên truyền hình như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap...
B.A (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM