Hà Kiều Anh tranh luận cùng Đỗ Mỹ Linh: Hoa hậu hết nhiệm kỳ thì làm gì?

Thứ Tư, 23/09/2020 11:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh hội ngộ cùng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung để chia sẻ về những hoạt động của một Hoa hậu sau khi kết thúc nhiệm kỳ trong tập 7 talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020.
Lương Thùy Linh mở kênh Youtube, hé lộ hậu trường sau ánh hào quang hoa hậu

Lương Thùy Linh mở kênh Youtube, hé lộ hậu trường sau ánh hào quang hoa hậu

Lương Thùy Linh trở thành youtuber, hứa hẹn sẽ hé lộ nhiều câu chuyện thú vị đằng sau ánh hào quang của một cô Hoa hậu. Những video đầu tiên, Lương Thùy Linh giới thiệu về trường Đại học Ngoại thương và những bí quyết học tập của mình.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh đều là những cái tên nổi bật, thu hút sự quan tâm của công chúng sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Cho đến nay, các Hoa hậu vẫn tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng yêu thông qua nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực xã hội lẫn giải trí.
Câu hỏi “Hết nhiệm kỳ, Hoa hậu làm gì?” đã được hai Hoa hậu cùng “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung giải đáp trong tập 7 Talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020.
Chú thích ảnh
Từ trái qua: MC Dino Vũ, "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh và Đỗ Mỹ Linh
MC Dino Vũ đảm nhận vai trò dẫn dắt cuộc trò chuyện giữa các khách mời: Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh, Phạm Kim Dung. 
Chú thích ảnh
Được hỏi về “Cảm giác khi trao lại vương miện?”, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ rằng mình không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng. Chị nói thêm: “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu”.
Chú thích ảnh
Động lực khiến Hà Kiều Anh lúc đó mới 16 tuổi mong muốn trở thành Hoa hậu xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ: Hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê vô cùng cao. Nàng Hoa hậu còn bật mí thời đó cô nhận đến 3 show 1 tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-xê 500 đô suốt 4 tiếng đồng hồ 1 ngày.
Hà Kiều Anh chia sẻ lý do thi hoa hậu
Còn Đỗ Mỹ Linh, nàng Hoa hậu vừa kết thúc nhiệm kỳ cách đây 2 năm, chia sẻ rằng: “Trước khi khoảnh khắc trao lại vương miện diễn ra, Linh đã tưởng tượng rất nhiều kịch bản trong đầu mình” cùng với đó là những cảm xúc đầy tự hào. Tuy nhiên, cô lập tức bị “bà trùm Hoa hậu” ngắt lời và tiết lộ ngay cảm xúc thực mà nàng hậu đã nói với ekip khi đó là: “Chị đội vương miện lại cho em còn giờ thì chị đi bar nhé”.
Chú thích ảnh
Đứng dưới góc độ của một nhà tổ chức, "bà trùm" Phạm Kim Dung đã từng chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc trao lại vương miện vô cùng thiêng liêng qua các mùa của Hoa Hậu Việt Nam. Đối với chị, việc quản lý Hoa hậu giống như có thêm một đứa con hay một đứa em trong nhà và trách nhiệm của chị cũng nhiều hơn. 
Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc khi trao lại vương miện
Đặc biệt, các khách mời của tập 7 còn phải tham gia vào minigame của chương trình mang tên “Thần thái Hoa hậu”. Với 4 loại nước khác nhau gồm nước chanh, nước muối, nước giấm và nước ngọt, “bà trùm” Phạm Kim Dung phải uống 1 ly bất kỳ và biểu cảm gương mặt sao cho hai nàng hậu còn lại đoán suy đoán tên của loại nước đó.
Chú thích ảnh
Vì thần thái chuẩn “bà trùm hoa hậu” của Phạm Kim Dung mà Hà Kiều Anh lẫn Đỗ Mỹ Linh đều bị lừa, đoán nhầm ly nước muối thành nước ngọt. Ngay lập tức cả hai người đẹp đều phải đón nhận hình phạt uống tiếp hai ly nước muối. Trò chơi thú vị này đã đem đến cho khán giả của Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam những khoảnh khắc vô cùng hài hước 
Tiếp tục đón xem tập cuối sẽ được công chiếu vào lúc 20h00 tối thứ 6 ngày 25/9/2020 trên các kênh: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.
Ngọc Trầm. Ảnh và Clip: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO