Gương mặt thân quen nhí 2015: Phương Mỹ Chi giả trai, không qua được Hoàng Quân

Thứ Bảy, 31/10/2015 09:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên vào vai một nam ca sĩ, Phương Mỹ Chi và HLV của em, ca sĩ Nam Cường đã tạo ra một tiết mục thú vị. Tuy nhiên em đã không giành được phần thưởng cao nhất của đêm thi này.
Với hình ảnh nam ca sĩ Engelbert Humperdinck và bài hát Quando Quando Quando, Phương Mỹ Chi lần đầu tiên phải giả giọng hát của một người đàn ông. Em đã rất cố gắng khi bắt chước được cả giọng hát lẫn cử chỉ của nam ca sĩ lịch lãm của thập niên 1960. 
Giám khảo Hoài Linh nhận xét về tiết mục: “Chú thích ở con là giao bài nào con đều cố gắng hoàn thành với kết quả 80-90% tiết mục”. Điều này một lần nữa khẳng định Phương Mỹ Chi rất có khả năng với việc đa dạng hoá phong cách.
Lần đầu tiên trong Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi vào vai một nam ca sĩ
Tuy nhận được sự khen ngợi của giám khảo nhưng Phương Mỹ Chi – Nam Cường vẫn không vượt qua được cặp thi Hoàng Quân – Khương Ngọc.
Hoàng Quân bắt chước rất giống nguyên mẫu
Hoàng Quân – Khương Ngọc hóa thân thành Pharrell Williams với bài hát Happy, một ca khúc rất hot khi thu hút được 700 triệu lượt nghe trên Youtube. 
Trong tiết mục này, Hoàng Quân trở thành người hát chính và Khương Ngọc chỉ phụ hoạ, hát bè. Chọn nhân vật trong phim hoạt hình Kẻ cướp mặt trăng (Discaple me), Khương Ngọc đã khiến cho khán giả và giám khảo cười nghiêng ngả. Phần thể hiện của bé Hoàng Quân cũng rất xuất sắc. 
Tạo hình gây cười của Khương Ngọc (phải)
Em bắt chước giống như nguyên mẫu và một lần nữa thể hiện khả năng nhảy múa tốt của mình. Hai chú cháu đã giành được số điểm cao nhất của đêm thi này và phần thưởng đặc biệt.
Cô bé lý lắc thông minh Bảo Ngọc tuy chỉ xếp thứ ba nhưng vẫn có một phần thi lấy được cảm tình của giám khảo và khán giả. Em và HLV của mình, Phan Ngọc Luân, hóa trang thành Mr.T với bài rap Bản sắc Việt Nam rất ra dáng một rapper. Sự “thay đổi giới tính” theo ngoại hình, cử chỉ của nhân vật cũng không hề làm khó Bảo Ngọc. Em bắt chước giọng Bắc cũng rất thành thục nhưng còn có sự ngộ nghĩnh.
Mr.T - Bảo Ngọc 
Bảo Ngọc rất có năng khiếu diễn xuất
Sau tiết mục trình diễn, Bảo Ngọc còn khiến giám khảo và khán giả “cười bò” vì các màn thể hiện độ dẻo, độ khoẻ và cả… cơ bắp của em.
Cặp Trang Thư – Thúy Uyên hóa thân thành Trang Nhung với bài hát Tiếng đàn ta lư với trang phục bộ đội. Bắt chước cách hát giả thanh không hề dễ, nên Trang Thu và Thuý Uyên không mấy thành công.
Tiếng đàn Ta Lư và Trang Thư - Thuý Uyên
Minh Khang – Lan Phương hóa thân thành Chelsea với Liên khúc 2 bài nhạc Nga quen thuộc Kalinka và Kachusa và nhảy dân vũ Nga rất điêu luyện.
Dân vũ Nga được tái hiện vui nhộn trên sân khấu Những gương mặt thân quen nhí
Gia Quý – Khánh Ngọc hoá thân thành Tuấn Hưng trong ca khúc Vũ điệu thần tiên. Một lần nữa Gia Quý cho thấy em có khả năng bắt chước “ăn đứt” HLV của mình. Phần linh hồn của tiết mục là do chính em tạo ra.
Khánh Ngọc - Gia Quý vào vai Tuấn Hương với ca khúc "Vũ điệu thần tiên"
Sau đêm thi này, thứ hạng các đội như sau:
         Hoàng Quân - Khương Ngọc 150
         Phương Mỹ Chi - Nam Cường 146
         Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân 145
         Trang Thư - Thúy Uyên 143
         Gia Quý - Khánh Ngọc 141
         Minh Khang - Lan Phương 130
Show 6 Gương mặt thân quen Nhí 2015 sẽ được phát sóng lúc 21g vào ngày 6/11/2015 trên VTV3.
An Chi
 
 

 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay