Giải VMA sẽ tổ chức các buổi diễn ngoài trời quanh New York

Giải VMA sẽ tổ chức các buổi diễn ngoài trời quanh New York

Chủ Nhật, 09/08/2020 19:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Với sự tham vấn chặt chẽ của các quan chức y tế địa phương và bang, khá rõ ràng là các buổi biểu diễn ngoài trời sẽ khả thi và an toàn hơn sơ với một sự kiện trong nhà” – MTV cho biết.
Giải Âm nhạc Mỹ đặt lịch lên sóng ABC

Giải Âm nhạc Mỹ đặt lịch lên sóng ABC

Theo thông báo của kênh ABC và nhà sản xuất Dick Clark, Giải Âm nhạc Mỹ (AMA) sẽ trở lại vào ngày 22/11, dù chưa rõ là ở định dạng nào hay có mặt khán giả hay không. Chương trình hứa hẹn sẽ có những màn biểu diễn hoành tráng tới từ những nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu thế giới ở nhiều thể loại.
MTV Video Music Awards (VMA) cuối cùng cũng phải chấp nhận thực tế rằng giải không thể tổ chức tại Barclays Center ở Broooklyn như kế hoạch ban đầu. Thay vào đó, trong chương trình ngày 30/8, được dẫn bởi nữ diễn viên – ca sĩ Keke Palmer, sẽ bao gồm “vài buổi biểu diễn ngoài trời quanh New York với giới hạn hoặc không khán giả”.
MTV cũng sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Sở Y Tế, các cơ quan chức địa phương và bang, y tế cộng đồng và các bên liên quan để đảm bảo sự an toàn cho tất cả những người liên quan.
Chú thích ảnh
VMA thay đổi format chương trình do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19
BTS, Doja Cat và J Balvin là những nghệ sĩ đầu tiên được công bố là sẽ biểu diễn tại giải năm nay. Chương trình sẽ trở lại Barclays Center (nơi tổ chức VMA một lần trước đây, vào năm 2013) năm 2021.
Trước khi đại dịch bùng nổ, VMA cũng nhiều lần có các màn biểu diễn từ xa. Khi đó, đây được coi như một yếu tố mới lạ để tăng sức hấp dẫn. Giờ đây, nó là để bảo vệ sự an toàn của các nghệ sĩ, độ ngũ tổ chức cũng như đáp ứng các yêu cầu từ phía chính quyền.
Học viên Âm nhạc Đồng quê cũng đang tiếp cận theo hướng tương tự. Họ sẽ phát sóng buổi lễ hôm 16/9 từ ba địa điểm ở Nashville. Quyết định này giúp giảm bớt sự tập trung của các nghệ sĩ cũng như đoàn hỗ trợ, tạo giãn cách xã hội tốt hơn.
Giả Bình (Theo Billboard)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO